"เมื่อไร" ยอดมวยไทยคนดัง บุกทักทาย"บัวขาว"ในไอจี "อยากเจอ" ทำเอาเเฟนๆมวยถล่มคอมเมนต์ รอลุ้นรอเชียร์ (คลิป)

    จากศึกมวย "ออล สตาร์ ไฟต์"  ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สนามชั่วคราว ตรงข้าม อิลูชั่น ถนนบางลา จังหวัดภูเก็ต เข้าชมฟรี เริ่มชกคู่เเรกตั้งเเต่เวลา 19.00 น. เปิดให้เเฟนมวยเข้าชมฟรี เเต่ไม่ได้มีการถ่ายทอดสดให้รับชม    ซึ่งไฮไลต์สำคัญคือ ยอดมวยคนดังขวัญใจชาวไทย บัวขาว บัญชาเมฆ ขึ้นสังเวียนชกกับ นิคลาส ลาร์เซ่น กำปั้นชาวเดนมาร์ค เจ้าของฉายา จอมทำลายล้าง (ชมคลิปไฮไลต์การชก)

.

(ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง)

ฝรั่งโนเนมที่ไหนมาชก เปิดสถิติการชก"ลาร์เซน"ชนะน็อคเพียบ ดีกรีเเชมป์มวยไทยโลกยุโรป เคยสยบ"ยอดขุนพล ศิษย์มนชัย" (คลิป)

โหดทุกดอก หายซ่าเลย "บัวขาว"ประเคนอาวุธ จัดหนัก น็อค"กำปั้นเดนมาร์ค"สะใจ ศึก"ออล สตาร์ไฟต์" (คลิปการชก)

 

ท้าทายดีนัก "บัวขาว" เคลื่อนไหว หลังถลุง"ลาร์เซน"มวยโคนม จนน่วม "หมัด เข่า เเข้ง"ชุดใหญ่ น็อคราบคาบ(คลิป)

 

 

 

 

.

 

 

  ด้านการชกนั้น ก็สู้กันได้อย่างดุเดือด โดย บัวขาว อาศัยชั้นเชิงลีลา เเละความดุดันของอาวุธเเม่ไม้มวยไทยที่เหนือกว่าชัดเจน เป็นฝ่ายคุมเชิง คุมการชกเอาไว้ได้ทั้งหมด คอยหาโอกาสประเคนอาวุธจัดหนัก กำปั้นเเดนโคนม จนน่วม ทั้งหมัด เข่า ศอก มาครบ เดินหน้าลุยเเหลกตั้งเเต่ยกเเรก  นวดจนทาง ลาร์เซน ออกอาการเป๋ จนหมดยกที่2

 

 

 

  กระทั่งมาถึงจุดอวสาน ในยกที่3  ซึ่ง บัวขาว อ่านเกมการชกขาด เห็นว่า ลาร์เซน เริ่มหมด เนื่องจากโดนไล่ถลุงจัดหนัก มาตลอด2 ยก   ทำให้ บัวขาว เร่งเครื่อง  ส่ง ลาร์เซน ไปให้กรรมการนับ 2 ครั้ง ในยกที่3  ซึ่ง ลาร์เซน ก็พยายามสวมหัวใจนักสู้ ยืนหยัดลุยต่อ เเต่ก็ โดน บัวขาว จัดหนักเข้าไปอีก จนออกอาการเซ มึนงง ยืนเเทบไม่ตรง  จนกรรมการต้องมาเช็คอาการ   ผลสุดท้าย กรรมการดูท่า ลาร์เซน จะไม่ไหว จึงตัดสินใจยุติการชก ในยก3  บัวขาว เอาชนะ TKO ไปได้อย่างสะใจเเฟนหมัดมวยชาวไทย

 

.

.

 

.

.

.

 

เเฟนๆมวยเเน่นสนาม ไฟต์บัวขาว ถลุง ลาร์เซน คาเวทียก3

 

    ทั้งนี้หลังการชก กับชัยชนะอันสวยหรู ของ บัวขาว ที่จัดการน็อคยก 3   ทาง บัวขาว ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านไอจีตนเอง ด้วยการโพสต์ภาพขณะสาดเเข้งขวาเต็มๆ ใส่ทาง ลาร์เซน นักมวยเเดนโคนม พร้อมข้อความ..ไม่จังเท่าไร..!!!

 

 

    ซึ่งคอมเม้นต์ก็ได้มีทาง โคตรมวยสารคามอย่าง แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ก็ได้ เข้ามาคอมเม้นต์ ด้วยคำว่า  อยากเจอเด้ว พร้อมติดเเท็กไปที่ชื่อของบัวขาว  ก่อนที่ทาง บัวขาว จะมาตอบไปว่า  เมื่อไหร่ !!  พร้อมกับอีโมจิ รูปเบ่งกล้าม  มีนัยยะว่า พร้อมเจอได้ทุกเมื่อ  ซึ่้งบรรดาเเฟนคลับ เเฟนมวยชาวไทยเเละต่างประเทศ ก็ได้ไปเเสดงความคิดเห็นกันต่อทันที อย่างล้นหลาม  มีการบอกว่า รอเชียร์ ลุ้นเดิมพันกันเลย     อยากดูๆ รอติดตามผลงานครับ

 

.

.

.

 

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

buakaw1

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ออลสตาร์ ไฟต์  เเสนชัย  บัวขาว บัญชาเมฆ  มวยไทย  บัวขาว  มวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ