"เเอฟ ทักษอร"พูดแล้ว หลัง"เเมท"ออกมาขอโทษสังคม เอ่ยถึงน้องปีใหม่(คลิป)

จากกรณีแมท ภีรนีย์ เปิดใจครั้งแรกถึงกระแสดราม่าที่ถาโถมเข้ามาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า รู้สึกเหนื่อยและอึดอัดกับที่ผ่านมา ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ รวมถึงคำติคำเตือนจากคนที่ชอบแมท แต่เป็นเรื่องที่ยากจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจ โดยไม่มีเจตนาจะทำร้าย ยอมรับเป็นคนพูดแรง ซึ่งความจริงแค่อยากบอกว่าเรื่องบางเรื่องไม่จริง แต่อาจจะผิดที่ผิดเวลาไปบ้าง และเราใจร้อนเกินไป โดยได้เรียนรู้ข้อผิดพลาดแล้ว

 

 

ซึ่งก็มีช่วงหนึ่งที่ให้สัมภาษณ์ว่า  แมทอยากจะบอกว่าแมทก็ได้รับกำลังใจจากทุกคน รวมถึงคำติ คำเตือนจากแฟนละคร แล้วก็คนที่เคยชื่นชอบแมท แล้วก็คนที่รู้สึกโมโหและอินไปกับเรื่องนี้ ซึ่งยอมรับว่ามันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆ (เสียงสั่น) แต่มันเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถที่จะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจถึงรายละเอียด ถึงสิ่งที่มันส่วนตัวมากๆ แต่ยืนยันว่าไม่ได้เคยมีเจตนาที่อยากจะทำร้าย แมทยอมรับว่าตัวเองเป็นคนแรงและไม่ยอมคน เพียงแต่ว่าเจตนานั้นคืออยากแค่จะบอกหรืออยากจะเถียงทุกคนว่ามันแค่ไม่จริงนะ แต่เราได้เรียนรู้แล้วว่ามันผิดที่ ผิดเวลา เหมือนที่ผู้ใหญ่เขาบอกว่าน้ำเชี่ยวไม่ควรเอาเรือมาขวาง เราก็รู้สึกว่าเราใจร้อนเกินไป แมทก็ได้เรียนรู้ผลกระทบและข้อผิดพลาดนั้นแล้ว ตอนนี้ที่อยากจะขอทุกคนคือถ้ามีอะไรที่โมโหกัน อยากจะขอให้มาลงที่แมทคนเดียว สิ่งที่เสียใจที่สุดของเรื่องนี้ (เสียงสั่น) ไม่ใช่แมทโดนด่า แต่เป็นการที่คนรอบข้างทั้งหมดเดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากการกระทำของแมทเอง ซึ่งแมทยอมรับและก็เห็นแล้วว่ามันเป็นยังไง คือไม่อยากให้คนไปด่าไปว่าใครเลย โดยเฉพาะคุณแม่ของแมท ครอบครัวพี่สงกรานต์ พี่แอฟ แล้วคนที่สำคัญที่สุดก็คือน้องปีใหม่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แมท ภีรนีย์ เปิดใจครั้งแรก น้ำเสียงสั่นเครือ ลั่น แมทไม่ได้ทำผิดศีลธรรม ฝากลดความโกรธแค้น สงสารแมทเถอะ!!(คลิปตัวเต็ม)

น้าชาย "น้องปีใหม่" ฝากข้อความเตือน "แมท ภีรนีย์" หลังสัมภาษณ์พาดพิงถึงหลานรัก

คลิป แมท เอ่ยถึงน้องปีใหม่

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ที่งาน ณ ลานหน้าอาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์  ให้สัมภาษณ์ว่า ของดตอบเรื่องคนอื่น หลัง แมท ภีรนีย์ ยกมือขอโทษ บอกไม่อยากตอบให้ไปกระทบบุคคลอื่น เรื่องนี้จบได้ก็ดี รับห่วงความรู้สึก น้องปีใหม่ มากกว่า ไม่อยากให้คำสัมภาษณ์มากระทบกับเขา ถามว่าเหนื่อยมั้ย! ก็คงเป็นเรื่องปกติ ตอนนี้ขอโฟกัสเเค่งานกับลูกเท่านั้น ไม่ต้องการตอบให้เป็นการต่อความยาวสาวความยืด ขอพูดในส่วนที่เราพูดได้พอเเล้ว เรื่องคนอื่นขอไม่ยุ่งดีกว่า
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  ขอโทษสังคม  น้องปีใหม่  แอฟทักษอร  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ