"แอฟ ทักษอร" พูดหมดทุกความรู้สึก หลัง "แมท" เอ่ยขอโทษผ่านสื่อ

หลังจากที่ แมท ภีรนีย์ เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ต่อหน้านักข่าว พร้อมกับยกมือขอโทษต่อทุกคนสำหรับดราม่าที่ยังไม่หยุดในโลกโซเชียล หลังจากเปิดตัวคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และการตอบโต้ของแมทต่างๆ ตอนนี้เธอบอกว่าเธอสำนึกผิดแล้ว รวมถึงเรื่องนี้แมทบอกว่าให้มาลงที่แมทคนเดียว ไม่อยากให้คนรอบข้างต้องถูกด่าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ ครอบครัวสงกรานต์ หรือพี่แอฟ น้องปีใหม่ก็ตาม  จนทำให้ต่อมา มีกระแสดราม่าเกิดขึ้น โดยชาวเน็ตบอกว่า ไม่มีใครด่าหรือว่าแอฟ มีแต่คนว่าแมท ทำไมถึงต้องพูดโยงไปหาแอฟด้วย 

 

อ่านข่าว  :  "แมท ภีรนีย์" ไหว้ขอโทษแฟนละคร รู้แล้วพวกคุณมีค่าแค่ไหน (คลิป)
 

ล่าสุดแอฟ ทักษอร ได้ให้สัมภาษณ์อีกครั้ง และถูกถามถึงเรื่องที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ให้สัมภาษณ์ พูดมาถึงแอฟกับลูกสาว โดยแอฟบอกว่า ตนเองได้ยินข่าว และได้ฟัง จะให้บอกว่า ไม่รู้ไม่เห็นเลย คงจะไม่ใช่นะ   “จากที่แอฟได้ฟัง แอฟ เอาเป็นว่า แอฟขออนุญาตไม่ตอบตรงนี้ได้มั้ย คือแอฟขอพูดเฉพาะเรื่องของแอฟ อันนี้คือความตั้งใจที่ไม่อยากกระทบกันไปมา เป็นเกมส่งกันไปมา สุดท้ายบอลนั้นมันตกที่แอฟ เป็นคนสุดท้ายเสมอ ถ้าตอบอะไรไปก็ต้องกระทบท่านใดท่านหนึ่งอีก ขอไม่พูดดีกว่า น่าจะดีที่สุด”
 สำหรับเรื่องที่น้าชายของปีใหม่ที่ออกมาโพสต์นั้น เขาเป็นน้องชายแอฟค่ะ น้าของปีใหม่ ต้องขอบคุณน้องวิกค่ะ แอฟได้ส่งข้อความไปขอบคุณแล้ว พอดีน้องวิกไม่ได้อยู่เมืองไทย แอฟเข้าใจเจตนาของทุกคน ทุกๆ ท่าน ที่รักและเป็นห่วงปีใหม่ แอฟก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อยากให้น้องเติบโตมาอย่างปกติเหมือเด็กคนอื่นๆ แอฟพยายามประคองทุกวิธีทางไม่ให้กระทบ โพรเท็คเค้าทุกๆ ด้าน เขาไม่ได้แจ้งก่อนที่จะโพสต์ อยู่ตรงนี้มันก็ไม่ง่าย แต่ทุกวันนี้ อยู่มาได้ก็ต้อง ขอบคุณ อย่าเบื่อที่ต้องฟังคำขอบคุณจากแอฟ ถ้าไม่ได้พี่ๆ นักข่าวตรงนี้ ที่เป็นเพื่อนแอฟตลอด ก็พยายามอยู่ด้วยความเข้าใจ มีคนที่พร้อมเข้าใจเราก็ต้องขอบคุณมากๆ ถ้าเรื่องตรงนี้มันจบไปได้ก็ดี เพื่อประโยชน์ของทุกๆ คน


ตอนนี้อยากเดินหน้าต่อ เพราะเดินหน้ามาตลอด ไม่เคยหยุด ไม่อยากจมอยู่กับใคร ที่สำคัญที่สุดเรามีลูก ไม่อยากอยู่กับที่

 

หากถามว่าเหนื่อยมั้ยกับกระแสดราม่า?  แอฟกล่าวทิ้งท้ายว่า “ก็เหนื่อยค่ะ แต่พยายามมองด้วยความเข้าใจ คิดว่าจริงๆ มันเกิดได้กับทุกคน แต่เผอิญแอฟอยู่ในสายตาของประชาชน”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภา่พ  IG : aff_taksaorn , mattperanee

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : คำตอบ  แอฟทักษอร  แมทภีรนีย์  เปิดใจ  ขอโทษ 

ติดตามข่าวอื่นๆ