ฮากันทั้งสนาม! ลีลา "หม่ำ จ๊กมก" ประธานยโสธร สั่งการข้างสนาม "ไอ้เท่ง" วิ่งหน่อย! (คลิป)

จากกรณี ที่สนามฟุตบอลสวนสาธารณะพญาแถน เขตเทศบาลเมืองยโสธร นายเพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก ดาราตลกชื่อดังของเมืองไทยและเป็นชาวจังหวัดยโสธร ได้นำคณะกรรมการบริหารสโมสรและผู้ให้การสนับสนุนเปิดตัวให้กับชาวจังหวัดยโสธรและแฟนๆฟุตบอลที่ติดตามความเคลื่อนไหวของทีมฟุตบอลสโมสร ยโสธร เอฟซี เพื่อเตรียมลงสู้ศึกลีกภูมิภาค ฤดูกาล 2019 นี้ ภายหลังจากที่ หม่ำ จ๊กมก เข้ามารับทำหน้าที่ประธานสโมสร โดยมี นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม รองปลัดกระทรวงมหาดไทยและอดีตเคยเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร รับเป็นที่ปรึกษาให้กับสโมสร ยโสธร เอฟซี ซึ่งมี นายนิกร สุกใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร พร้อมทั้งรองผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร ทั้ง 2 ท่าน หัวหน้าส่วนราชการและพี่น้องชาวจังหวัดยโสธร จำนวนมากให้การต้อนรับอย่างเนืองแน่น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ท่านประธานฯ "หม่ำ จ๊กมก" ตลกคนดังเมืองไทย นั่งเก้าอี้ประธานสโมสรบ้านเกิด!!

นอกจากนี้ยังมี การแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีม วี.ไอ.พี.ยโสธร เอฟซี กับทีม หมูป่า อะคาเดมี่ ซึ่งทีม วี.ไอ.พี.ยโสธร เอฟซี โดยการนำของ หม่ำ จ๊กมก ประธานสโมสร , เท่ง เถิดเทิง , หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดยโสธรและศิลปินดาราตลกอีกหลายคน ส่วนทีมหมูป่า อะคาเดมี่ โดยการนำของโค้ชเอกและน้องๆหมู่ป่าครบทีม ท่ามกลางกองเชียร์กว่า 1 หมื่นคน จนล้นอัฒจันทร์ทั้ง 2 ฝั่ง และต้องเข้าไปนั่งชมกันถึงขอบสนามกันเลย ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีม วี.ไอ.พี.ยโสธร เอฟซี แพ้ให้กับทีมหมูป่า อะคาเดมี่ ไป 3 ต่อ 10 ประตู นอกจากนี้แล้ว หม่ำ จ๊กมก ประธานสโมสร ยโสธร เอฟซี ยังได้มอบลูกฟุตบอลให้กับทีม หมูป่า อะคาเดมี่ อีก จำนวน 30 ลูก เพื่อจะได้นำไปฝึกซ้อมฟุตบอลต่อไป


โดยระหว่างการแข่งขันนั้น พี่หม่ำ จ๊กมก นั่นเองที่โชว์ลีลาท่าทางสั่งลูกน้องใหญ่โดยเฉพาะพี่เท่งเถิดเทิงที่ได้มาแข่งในรายการนี้เช่นกันโดยสั่งจนเจ้าตัวนั้นต้องวิ่งลงไปแข่งเองซะเลย 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ฟังท่านประธาน"หม่ำ จ๊กมก" ทักทายสาวกเเฟนบอล"ยโสธร" จะพัฒนาทีมขึ้นลีกสูงสุด เปิดตัวทางการ15ธ.ค.นี้ (คลิป)
-สร้างสีสัน เรียกเสียงฮา "หม่ำ จ๊กมก"เปิดตัวนั่งปธ."ยโสธร เอฟซี" ดึง"โค้ชเอก"นำทีมเด็กๆหมูป่า รวมฟาดเเข้งนัดพิเศษ

 

ขอบคุณคลิปจาก ส.ปชส. ยโสธร  

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ยโสธร  หม่ำ จ๊กมก 

ติดตามข่าวอื่นๆ