"ขวัญ อุษามณี" เชิ่ดใส่คนแซวคลิปแต่งหน้าลอย เขียนแคปชั่นแซ่บ "ไม่ได้ใช้รองพื้นนะจ๊ะ"

หลังจากที่นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ได้ทำคลิปโชว์การแต่งหน้าด้วยตัวเองลงในยูทูบ แต่หน้าขาวกว่าสีผิวบนตัว จนถูกชาวโซเชียลแซวสนั่นว่ารองพื้นผิดเบอร์หรือเปล่า ทำไมหน้าถึงได้ลอยขนาดนั้น ทำให้เจ้าตัวถึงขั้นต้องปิดคอมเมนต์ในยูทูบเลยทีเดียว 

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-"ขวัญ อุษามณี" เเต่งหน้าอัดคลิปลงยูทูปทาปากสีเเดงเขียนคิ้วบางเบา ลั่น ก็ชอบเเบบนี้ อุษาเลิฟเวอร์ (คลิป)

 

 

ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน  ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว บอกว่า "พวก...นี่ใจร้ายกะน้องขวัญ...มากนะ น้องเค้าออกสวย 

 

กูว่ากูปาก...แล้วนะ เข้าไปอ่านเม้นแล้วกูยอมแพ้ 555555 ดีนะที่น้องเค้าปิดเม้น ไม่งั้นกูว่าต้องมีคนหัวเราะจนขาดใจตายแน่" ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า น่าจะเป็นปกติของผู้หญิง หากหน้าสด แล้วคิ้วบาง ก็อาจจะดูตลกได้ บางคนสวยเพราะแต่งหน้า แต่มีขั้นตอนซับซ้อนที่ผู้ชายอาจไม่เข้าใจ และอีกหลายคนก็บอกด้วยว่า เชื่อแล้วว่าคิ้วสำคัญกับใบหน้ามากๆ 

 


 


ล่าสุด สาวขวัญ ก็ไม่แคร์ดราม่าแต่อย่างใด โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมโชว์ความสวยแบบเชิ่ดๆ เมินคนแซวแต่งหน้าลอย พร้อมเขียนข้อความบอกว่า "Not yet ... Not now YouTube > !! ไม่ได้ใช้รองพื้นนะจ๊ะ บร๊ายยย!!! #ขอบคุณทุกคนที่รักกันนะคะ #ขวัญชื่นใจ" 

 

 

 

ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาปลอบใจขวัญว่า คลิปแต่งหน้านั้น ก็เป็นที่แสงสว่างจนเกินไป จึงทำให้หน้าลอย พร้อมบอกให้สู้ๆ อย่าไปสนคนที่เข้ามาว่า แต่ก็ยังมีชาวเน็ตหลายคนที่คอมเม้นต์กันอีกว่า พวกอวยก็อวยเวอร์ รักดารา จริงๆ ควรติเพื่อก่อ ดูคลิปจนจบก็รู้ว่าหน้าลอย

 

 

 

บางคนก็บอกว่า ไม่ต้องไปใส่ใจค่ะน้องขวัญ"เราต้องสวยต้องเริ่ดเสมอค่ะ"ไปต่อค่ะคนอิจฉามีเยอะมาก"ยิ่งต้องทำให้เราพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ อย่าให้ใครมาว่าเราได้"

 

 

 

ขอบคุณ IG :  kwanusa9


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ไม่แคร์  ชอบแต่งหน้า  ขวัญ อุษามณี  ดราม่า  แฟนคลับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ