พี่ชายคนสนิท"สงกรานต์" เผยนิสัยนอกกล้อง "แมท ภีรนีย์ " ลั่นอยากให้ชาวเน็ตอยู่กับปัจจุบัน

 เรียกว่ายังอยู่ในกระแสสำหรับเรื่องราวของนักแสดงสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่หลังจากออกมาเปิดคบหาดูใจพ่อหม้ายหมาดๆ"สงกรานต์ เตชะณรงค์" ก็ดูจะเป็นกระแสด้านลบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
ยิ่งตอนแมทออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งแรกเกี่ยวกับการคบหากันเธอได้ทิ้งวลีเด็ดไว้หลายช่วงจนชาวเน็ตออกอาการไม่ปลื้มเป็นอย่างมาก ทำให้กระแสดราท่า ยิ่งถาโถมเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆจน ชาวเน็ตบางคนถึงขั้นเอ่ยปากแบรนด์ผลงานของเธอเลยก็ว่าได้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"แมท ภีรนีย์" โต้กลับข่าวลือ หลังชาวเน็ตถามเรื่องทริปหัวหิน ควง "สงกรานต์" กินข้าว ก่อนหย่า "แอฟ" จริงมั้ย

"แมท ภีรนีย์" โพสต์เพลงเศร้า ปลอบใจตัวเองให้หยุดร้องไห้

 

 

   จนเมื่อวันที่ 25 ม.ค. 62 ที่ผ่านมาแมท ได้ไปออกงานอีเว้นท์งานหนึ่ง พร้อมให้สัมภาษณ์กับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมดหลังเปิดตัวคบหา สงกรานต์ ถึงกระแสต่างๆที่เกิดขึ้นกับเธอ โดยแมทได้กล่าวว่าเธอนั้นรู้สึกเสียใจที่คนรอบข้างได้รับผลกระทบไปกับเธอด้วยจากวันที่เธอได้สัมภาษณ์เปิดตัวคบสงกรานต์ครั้งแรก นอกจากนี้แมทยังบอกว่าได้โปรดอย่าไปว่าใครโดยเฉพาะแม่ของเธอเพราะไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทั้งหมดขอรับไว้เองผู้เดียวนอกจากนี้แมทยังกล่าวขอโทษไปยังครอบครัวของสงกรานต์ แอฟ น้องปีใหม่ กับผลกระทบที่เกิดขึ้น


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แมท ภีรนีย์ เปิดใจครั้งแรก น้ำเสียงสั่นเครือ ลั่น แมทไม่ได้ทำผิดศีลธรรม ฝากลดความโกรธแค้น สงสารแมทเถอะ!!(คลิปตัวเต็ม)

 


 


ล่าสุดพี่ชายคนสนิทของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะรับประทานอาหารกับสงกรานต์ และแมท พร้อมข้อความ...
"นอกกล้อง-เธอเองก็เป็นสาววัยรุ่นคนนึง เป็นมนุษย์ธรรมดาจริงๆ ครับ กับเรื่องชีวิตคู่ของใคร เราคนนอกคงบอกไม่ได้หรอกครับว่ามันดีหรือแย่แค่ไหน พูดง่าย ๆ อย่าไปยุ่งเรื่องในบ้านเค้า เพราะเราไม่รู้ปัจจัยภายในบางเรื่องเค้าคงบอกไม่ได้ เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้เค้ากันเถอะครับ ยินดีกับรักของน้องเสมอ ปล. bbq ที่นี่อร่อยจริงจัง #ทีมสงกรานต์ #ทีมแมท #อยู่กับปัจจุบัน"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ