นึกว่าจะแน่ "2หัวขโมย" พังประตูกระจกร้านแว่นตา หวังรวยทางลัด สุดท้ายถึงคราวซวย เลือดอาบสาหัสจนต้องเผ่นหนี(คลิป)

วันนี้(28ม.ค.)ร.ต.อ.เดชาวัต มากคำ รองสารวัตราสอบสวนสภ.หาดใหญ่ รับได้เกิดเหตุสองคนร้ายพยายามเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านแว่นจุติ ตั้งอยู่เลขที่ 33 ถนนจุติอนุสรณ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา 

 

 

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวนและพบของร้านคือ นายชัยวัฒน์ อินทะไชย อายุ 37 ปี ทราบว่าขณะเกิดเหตุไม่มีใครพักอยู่ที่ร้าน มาทราบเหตุเมื่อตอนเช้าขณะที่มาเปิดร้านพบว่าประตูกระจำแตกและมีรอยเลือดหยดอยู่ตรงประตูและที่หน้าร้าน จึงได้เปิดภาพวงจรปิดดูก็พบว่าถูกคนร้ายพยายามเข้าไปขโมยทรัพย์สินแต่ไม่สำเร็จ
 

.

 

และจากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดของร้านสามารถจับภาพคนร้ายขณะลงมือก่อเหตุไว้ได้อย่าง
 

 

ชัดเจน โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณตี3ครึ่งมี2 คนอายุประมาณ30 ปี คนแรกสวมเสื้อเช็ดสีดำปกเหลือง กางเกงยีนส์ คนที่สองสวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงวอมแถบแดง สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้าและเสียบยาดมไว้ที่จมูก

 

.

 


พฤติกรรมของคนร้ายได้เดินวนเวียนรอบๆร้านแว่นตาเพื่อที่จะหาช่องทางเข้าไปภายในร้าน ทีแรกได้ไปดูประตูหลังและประตูข้างแต่น่าจะเปิดยาก สุดท้ายจึงได้เดินมาทางประตูหน้าซึ่งเป็นบานกระจก และคนร้ายที่สวมเสื้อเชิ้ตที่ตัวใหญ่กว่าได้ใช้มือดันประตูกระจกจนแตก แต่ปรากฏว่าถูกกระจกบาดเข้าที่ข้อมือเลือดไหลนองบาดเจ็บ สุดท้ายต้องรีบหนีไปโดยที่ยังไม่ได้เข้าไปขโมยทรัพย์สินใดๆภายในร้าน

 

.

 

หลังจากตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุก็พบรอยเลือดของคนร้ายที่หยดไหลนองไปตามพื้นถนนกว่า100 เมตรและไปพบกองเลือดขนาดใหญ่พร้อมเสื้อเชิ๊ตสีดำของคนร้ายที่บาดเจ็บในภาพวงจรปิดถูกทิ้งเอาไว้ใต้ต้นไม้ ซึ่งคาดว่าน่าจะถอดออกมาซับเลือกจากอาการบาดเจ็บสาหัสเลือดไหลไม่หยุดและน่าจะถูกกระจำบาดที่ข้อมือเข้าเส้นเลือดใหญ่
 

 

ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจได้ประสานไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียงรวมทั้งคลินิคต่างๆเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายที่บาดเจ็บเพราะคาดว่าน่าจะไปรักษาตัวที่ใดที่หนึ่งเพราะอาการค่อนข้างหนัก

 

.

 

ขอบคุณ ตัวพ่อ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : แว่นตา  โจรกระจอก  กระจก  บาดเจ็บสาหัส  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ