"ใหม่ ภวัต" ผู้กำกับดัง กดไลค์คอมเม้นต์ไม่ดูละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" จนชาวเน็ตต่างตั้งคำถาม "มือลั่นใช่มั้ย"

เกิดคำถามขึ้นอีกแล้ว หลังจากที่ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับคนดังที่เคยฝากผลงานไว้หลายเรื่องและโด่งดังไปทั่วประเทศคือ บุพเพสันนิวาส ซึ่งโดยก่อนหน้านี้ถ้าหากใครได้ติดตาม ไอจีของพี่ใหม่ก็จะเห็นว่าพี่ใหม่ได้ลงภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่มีพระเอกนางเอกคือ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก เรียกว่าแฟนคลับหลายคนต่างตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อว่าเมื่อไหร่จะถ่ายทำเสร็จและเมื่อไหร่จะได้ออนแอร์แต่ต้องมาจบกันเพราะกระแสของความรักของนางเอกสาว ซึ่งพี่ใหม่นั้นได้เป็นผู้กำกับด้วยเช่นกัน 

 

แต่ทุกอย่างกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อสาวแมทออกมายอมรับเรื่องความรักกับ หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์มาตลอด เรียกได้ว่าลงรูปอะไรก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอเม้นต์ในด้านลบกันทุกรูปเลยก็ว่าได้ และต้องบอกว่ากระแสละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว มีกระแสข่าวลือออกมาเป็นระลอกๆ ทั้งเรื่องของการเปลี่ยนตัวนางเอก ทั้งเรื่องของละครที่ถ่ายเสร็จแล้วแต่ยังไม่ออนแอร์ แต่การเปลี่ยนตัวนางเอกก็เป็นแค่ข่าวลือและความต้องการของชาวเน็ตที่รอติดตามละครอยู่บางส่วนเพียงเท่านั้น เพราะละครยังคงถ่ายทำอยู่และมี แมท เป็นนางเอกเหมือนเดิม 

 

ล่าสุด แต่มีหนึ่งคอมเม้นต์ที่ชาวเน็ตได้เข้ามาเขียนในทำนองที่ว่าจะไม่ดูละครที่ แมท เล่นเพราะไม่ชอบ (ข้อความดังภาพที่ปรากฏด้านล่าง) แต่ที่พีคมากจนชาวเน็ตต่างตั้งคำถาม เนื่องจากพี่ใหม่ ได้เข้ามากดไลค์ให้กับคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นของชาวเน็ตดังกล่าว 


โดยชาวเน็ตได้มาคอมเม้นต์ว่า "ไม่ดูแน่นอนค่ะ เรามีสิทธิที่จะเลือกที่จะไม่ดูนักแสดงที่สตอและดูถูกคนดู พูดจามั่นหน้า บทบาทในการสัมภาษณ์ครั้งแรกกับครั้งล่าสุดต่างกันราวหน้ามือหลังมือ ครั้งล่าสุดคือการแสดงล้วนๆแถมมีเหน็บคนดูยังผ่อนเครื่องซักผ้า ผ่อนตู้เสื้อผ้า รู้นะว่าที่พูดมาประชดประชัน แล้วที่โพสต์ในไอจีดูถูกว่าคุณมีเป้าหมายในอนาคตแล้วหรือยัง ยืนยันว่าจะไม่ดูค่ะแล้วจะบอกคนรอบข้างว่าอย่าสนับสนุนด้วย"


 


อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตบางส่วนได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า พี่ใหม่ มือลั่นใช่หรือเปล่า  แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าอาจจะเป็นมือลั่นนั่นแหละเพราะเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับหลายๆ คนมาแล้ว
 

 

(มือลั่นหรือตั้งใจ)

 

(พี่ใหม่ แมท)

 

(พระเอกนางเอก)

 

ขอบคุณ sanok.com

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ลิขิตรักข้ามดวงดาว  มือลั่น  ผู้กำกับ  แมทภีรนีย์  ละคร 

ติดตามข่าวอื่นๆ