"น้องมียา" ลูกสาว "เติ้ล ตะวัน" ถึงกับร้องด้วยความตกใจ เมื่อหัดเดินแล้วมือไปถูกกำแพงผิวขรุขระ (คลิป)

กำลังอยูุ่ในวัยหัดเดินเตาะแตะกันเลยทีเดียวสำหรับ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของอดีตพระเอก เติ้ล ตะวัน เเละแฟนสาวนอกวงการ กระเเต เสาวคนธ์ ที่เพิ่งอายุครบ 1 ขวบไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรดาน้าๆ อาๆ ดาราที่เข้าร่วมอวยพรและจัดปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ ที่บ้านป๊ะป๋าเติ้ลกันอย่างคับคั่ง
 

ไม่น่าเชื่อเลยว่า น้องมียา จะเติบโตมาอย่างน่ารักน่าเอ็นดูจะขโมยแฟนคลับของคุณพ่อไปหมดหัวใจ อย่างล่าสุดนี้คุณแม่คนสวย กระเเต เสาวคนธ์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ลูกสาวกำลังหัดเดิน พร้อมระบุข้อความว่า " วันนี้เห็นหัวหน้ายืนได้นานมาก แถมเดินได้มากกว่า 3 ก้าวแล้วด้วย เจอกำแพงขรุขระ ไม่กล้าเกาะ ยืนตัวเกร็ง เอ็นดู #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah #1y2m5d"

 


ในคลิปจะเห็นได้ว่า น้องมียาที่มีอายุ 1 ขวบ 2 เดือนกำลังหัดเดินด้วยการเกาะขอบประตูและค่อยๆ เดินเข้ามาในบ้านอย่างระมัดระวัง แต่พอมาถึงกำแพงบ้านที่เป็นปูนมีผิวขรุขระ จึงร้องด้วยความตกใจ และจ้องมองด้วยความสงสัยตามประสาเด็กวัยกำลังเรียนรู้ แต่สงสัยว่าน้องมียาจะไม่ทราบว่ามันคือกำแพง จึงยืนตัวเกร็ง จนในที่สุดก็ร้องไห้ออกมา จนคุณแม่ต้องเข้ามาจับมือให้เดินไปด้วยกัน


จากเหตุการณ์ของคลิปดังกล่าว ทำให้มีแฟนคลับเจ้าตัวและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบางคอมเม้นต์บอกว่านี่คือภาพสุดประทับใจที่สุดของคนเป็นแม่ เพราะก้าวแรกของลูกนั้นสำคัญต่อแม่มาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เก่งมากน้องมียา ถึงแม้น้องจะคลอดกำหนดหลายสัปดาแต่น้องพัฒนาการเท่าเด็กปกติเดินได้ไวมาก..ดีใจกะแม่แตด้วยนะคะ บ้างก้อเข้ามาแซวว่าชอบจังหวะที่น้องมียาตกใจกำแพงมาก เห็นแล้วน่าเอ็นดูมาก

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : katare

 

อ่านข้อความที่เกี่ยวข้อง
คุณพ่อป้ายแดง “เติ้ล ตะวัน” ล่าสุดเผยความรู้สึก ได้อุ้มลูกสาวครั้งแรก! หลังต้องอยู่ในตู้อบ นานหลายวัน !! (ชมภาพ)
"เติ้ล ตะวัน" เปิดใจวันคลอด "น้องมียา" เคยฝ่าวิกฤตเลือกชีวิตแม่ลูก "ย่าดวงดาว" ยกมรดกก้อนโตรับขวัญหลาน

ปาร์ตี้ครบ 1 ขวบ "น้อง มียา" ลูกสาวอดีตพระเอก "เติ้ล ตะวัน"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : น้องมียา  เติ้ล ตะวัน  แม่กระแต 

ติดตามข่าวอื่นๆ