แฟนสาวเก๋งซิ่งบนมอเตอร์เวย์ด่ากลับชาวเน็ต "ไม่มีใครตายก็บุญหัวแล้ว"(คลิป)

จากกรณีบนโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปจากกล้องหน้ารถจับภาพเหตุระทึกหลังพบรถเก๋งซิ่ง2คันขับแข่งกันบนทางมอเตอร์เวย์ในขณะที่มีรถสัญจรค่อนข้างเยอะ ทว่าจู่ๆเก๋งคันหนึ่งเกิดเสียหลักหมุนเคว้งกลางถนนเกือบชนเข้ากับรถเจ้าของคลิปซึ่งมีเด็กเล็กวัยเพียง 8 เดือนนั่งไปด้วย สังคมสาปแช่งการกระทำสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น
 

 

มอเตอร์เวย์เซอร์กิจ 26/01/62 เวลาประมาณ 11.30 ตามคลิป

 

 

ทริปเกือบล่มเพราะความคึกคะนองของคนบางคน นี่คือถนนสาธารณะครับ ไม่ใช่สนามแข่งรถ อยากแข่งไปในสนามครับ ในรถผมมีลูกเล็ก มีเมีย มีเพื่อนอยู่ วันนี้โชคดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ แต่คุณอย่าลืมว่าคุณได้สร้างความเดือดร้อนกับเพื่อนร่วมทาง คราวนี้คุณยังไม่พลาด คราวหน้าก็ไม่แน่ครับ

 

 


ใครรู้จักก็ฝากเตือนๆหน่อยครับ ถนนเป็นของสาธารณะครับ ไม่ใช่แค่พวกคุณ

 

 

โดยทางเจ้าของคลิปได้ระบุอีกว่ารถที่ตนขับมามีเด็กวัยเพียง 8 เดือนนั่งมาด้วย โชคดีมากที่ไม่ได้รับอันตรายใดๆ แต่ครั้งหน้าพวกคุณอาจไม่โชคดีแบบนี้ อีกทั้งชาวเน็ตต่างเข้ามาตำหนิพฤติกรรมของรถเก๋ง2คันที่สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นจากความคึกคะนองของพวกเขา

 

 

จะเดือดร้อนคนอื่นเขาสิ...พวกไม่รู้จักคิด #ไม่เห็นโรงศพ #ไม่หลั่งน้ำตา  , จดจําทะเบียนรถส่งขนส่งหรือตํารวจจราจรสิครับรออะไร , ไม่ไม่คว่ำให้ตาย....ไปเลยว้ารกถนน​ บ้านเมืองชิ....หาย , คนขับรถเป็นเขาไม่ทำแบบนี้หรอก เขารู้จักคำว่าไม่ประมาท พวกนี้ ไก่อ่อน แค่อยาก โชว์ออฟ คนฉลาดไม่ขับแบบนี้หรอก อีกไม่นานคงไม่ตายก็อัมพาต

 

 

 

 มึงโชคดีมากที่ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนไอ.... , เลวววว สามัญสำนึกต่ำทรามจริง ไม่คิดถึงผลเสียที่จะตามมาเลย , สถุนจิงๆๆไปพวกนี้ มีอุบัติเหตุขึ้นมาจะพาลไปชน คันอื่นเสียหาย เสียชีวิต

 

นอกจากนี้ชาวเน็ตยังพากันเข้าไปถล่มเฟซบุ๊กของคนขับเก๋ง ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

ทว่าชาวเน็ตยังคงเข้าไปตำหนิเขาไม่หยุด และได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งตามข้อมูลระบุว่าเป็นแฟนสาวของคนขับรถเก๋งเข้ามาตอบโต้ชาวเน็ตด้วยความโมโหว่า "ไม่มีคนตายก็บุญหัวละ"

 

 

ที่มา หัวร้อน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : รถซิ่ง  แข่งรถซิ่ง  มอเตอร์เวย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ