เจ้าบ่าวเสียอาการ หลังเจ้าสาวสวมแหวนแต่งงานให้ ทำญาติผู้ใหญ่ห้ามแทบไม่ทัน(คลิป)

กลายเป็นคลิปที่ต้องกดดูวนไป เพราะดูกี่ครั้งก็ทำให้หัวเราะและยิ้มตาม เมื่อเจ้าบ่าวเสียอาการ ทำเรื่องที่ญาติๆห้ามกันแทบไม่ทัน หลังเจ้าสาวสวมแหวนให้ งานนี้ชาวเน็ตต่างออกปากแซวกันยกใหญ่ ว่า "รู้อนาคต" ของเจ้าบ่าวคนนี้เลย
 

 

เป็นคลิปงานแต่งที่กลายเป็นสีสันให้กับโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เพราะเพจต่างๆได้เอาคลิปดังกล่าวแชร์ออกไปอย่างมากมาย โดยจากเฟชบุ๊กส่วนตัว "Akkarapon Penjan" ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า "สีสัน งานแต่งหลานชาย" 
 

.

 

จากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ลงคลิปงานแต่งเมื่อวาน(27 ม.ค.) ซึ่งอ้างว่าเป็นงานแต่งของหลานชาย ซึ่งกลายเป็นคลิปดังในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก 

 


 


จากคลิป เป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวทำพิธีสวมแหวน และไหว้ผู้ใหญ่ในงานเช้า ก็เหมือนงานแต่งธรรมดาๆทั่วไป แต่ที่ทำให้คลิปนี้กลายเป็นที่พูดถึงนั้นเพราะว่าการกระทำของเจ้าบ่าวหลังเจ้าสาวสวมแหวนให้นั้นเอง

 

 

ซึ่งพิธีสวมแหวนเจ้าบ่าวจะสวมแหวนให้เจ้าสาวก่อน หลังเจ้าบ่าวสวมแหวนให้เจ้าสาว เจ้าสาวต้องกราบเจ้าบ่าวเป็นการเคารพ เพราะเป็นช้างเท้าหน้าของบ้าน หรือู้นำนั้นเอง

 

 

หลังเจ้าบ่าวสวมแหวนให้เจ้าสาว ก็จะเป็นตาที่เจ้าสาวสวมแหวนให้เจ้าบ่าวกลับ แต่ช็อตเด็ดอยู่ตรงนี้ เมื่อเจ้าสาวสวมแหวให้เจ้าบ่าวเรียบร้อย เจ้าบ่าวได้ "ไหว้เจ้าสาวกลับ" ทำเอาผู้ใหญ่ห้ามกันแทบไม่ทัน

 

.

 

เมื่อคลิปได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างออกปากแซวเจ้าบ่าวกันยกใหญ่ 

 

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : คู่บ่าวสาว  เจ้าบ่าว  งานแต่ง  ไหว้  คลิป  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ