น้าชาย "น้องปีใหม่" ฝากข้อความเตือน "แมท ภีรนีย์" หลังสัมภาษณ์พาดพิงถึงหลานรัก


หลังจากการออกมาให้สัมภาษณ์ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์  คงไทย เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดกระแสดราม่าอย่างไม่หยุดยั้งไม่ว่าจะเป็นรูปไหนที่เธอลงก็ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นและต่อว่าเธอกันเป็นจำนวนมาก และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะยกมือขอโทษพร้อมยอมรับผิดคนเดียว 


แต่ในโลกโซเชียลกลับมีการวิพากษ์วิจารณ์การตอบคำตอบของเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนสัมภาษณ์มีประโยคหนึ่งที่พูดถึง แอฟ น้องปีใหม่ ด้วยนั่นก็คือ "แมทไม่อยากให้คนไปด่า ไปว่าใครเลย โดยเฉพาะคุณแม่ของแมท ครอบครัวพี่สงกรานต์ พี่แอฟ และคนที่สำคัญที่สุดคือ น้องปีใหม่"
 

ล่าสุด น้าชายของน้องปีใหม่ ก็คือน้าวิคซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของ แอฟ ทักษอร ได้ฝากข้อความถึงนางเอกสาวแมท  ภีรนีย์ โดยการเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ แมท ในภาพตุ๊กตานางเงือก ซึ่งคุณน้าของน้องปีใหม่ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า "คุณแมทกับพี่กรานต์จะทำอะไรก็ได้ ทุกคนมีสิทธิ์ของตนเองและพื้นที่ส่วนตัวอยู่แล้ว ไม่ว่ากัน แต่กรุณาอย่าเอาชื่อหลานผมไปเกี่ยวข้องในเรื่องส่วนตัวของผู้ใหญ่ครับ เพราะยังไงก็ตาม การเติบโตของปีใหม่คือและควรเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับสองครอบครัวครับ แค่นั้นก็พอครับ ขอบคุณครับ เด็กไม่ลืมอะไรง่ายๆ ครับ"

 


 


หลังจากน้าวิคเข้าไปคอมเม้นต์ฝากถึงสาวแมท ชาวเน็ตก็ได้มีมีการแคปข้อความดังกล่าวส่งต่อในโลกโซเชียลกันอย่างรวดเร็ว และหลังจากสัมภาษณ์ล่าสุดของสาวแมทได้เผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตหลายๆคนได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการพาดพิงน้องปีใหม่และแม่แอฟกันเยอะมากๆ ซึ่งส่วนใหญ่คอมเมนต์วิจารณ์อย่างรุนแรง พุ่งตรงไปหาเธอแต่เพียงผู้เดียว ไม่เกี่ยวกับคนอื่นแต่อย่างใด นี่จึงอาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้น้าวิค ออกมาแสดงความคิดเห็น ว่าอย่ามาพาดพิงถึงหลานรักของตน(น้าวิคน้องปีใหม่)

 

(น้าหลานน่ารัก)

 

ขอบคุณ viczbzia


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  แอฟ ทักษอร  น้องปีใหม่  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ