ชาวต่างด้าว 2กลุ่ม เปิดศึกตะลุมบอน ไล่แทงอาการสาหัส บริเวณห้างดังย่านลาดพร้าว! (คลิป)

วันนี้ (27/01/2562) ตำรวจสน.พหลโยธิน  รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในสวนสมเด็จย่าใกล้กับห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านลาดพร้าว เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชายต่างด้าว

หลังรับแจ้ง สายตรวจของสน.พหลโยธินได้เข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบชายชาวต่างด้าว ถูกอาวุธมีดแทงที่บริเวณใต้ราวนมด้านซ้าย  นอนหายใจรวยริน  โดยมีเพื่อนที่มาด้วยกันช่วยปฐมพยาบาล รวมถึง คนไทยที่เห็นเหตุการณ์ช่วยประสานโทรแจ้งรถพยาบาลจากโรงพยาบาลวิภาวดี มารับตัวผู้บาดเจ็บ

จากการสอบสวนเพื่อนของผู้บาดเจ็บที่มาด้วยกันทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปเล่นกีฬาฟุตบอล ในสวนสาธารณะ สวนจตุจักร  และกำลังจะเดินทางกลับย่านบางกะปิ  และกำลังมารอรถโดยสาร ที่ป้ายรถเมล์ ติดกับสวนสมเด็จย่า  จากนั้นได้มีต่างด้าวอีกกลุ่มเข้ามาตะลุมบอนและใช้อาวุธมีดแทงเพื่อนได้รับบาดเจ็บ 2 รายรายแรกถูกแทงที่ใต้ราวนมอาการสาหัสส่วนอีกรายถูกแทงที่บริเวณด้านหลังบาดเจ็บเล็กน้อย
  

ชาวต่างด้าว 2

ล่าสุด  รถกู้ชีพของโรงพยาบาลวิภาวดีได้รับตัวคนเจ็บทั้ง 2 รายนำส่งยังโรงพยาบาลวิภาวดีแล้ว ขณะที่ ชาวต่างด้าวซึ่งเป็นเพื่อนของคนเจ็บ ตำรวจสายตรวจสนพหลโยธินได้ถ่ายภาพพาสปอร์ตและเชิญตัวไปสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  แล้วจะได้ติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ชาวต่างด้าว 3

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ชาวต่างด้าว  ไล่แทง  อาการสาหัส 

ติดตามข่าวอื่นๆ