แฟนบอลไทยเดือด! “ม.ธรรมศาสตร์” ขอยืมตัว “เจ ชนาธิป” ลงฟาดแข้งบอลประเพณี ล่าสุดส่อวืด!?


หลังจากที่ ม.ธรรมศาสตร์ ทำหนังสือไปถึงทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมดังในเจลีก ญี่ปุ่น เพื่อขอตัว “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวเก่ง มาลงเล่นฟุตบอลประเพณี จุฬา-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 73 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 ก.พ.นี้ ที่สนามศุภชลาศัย (ปีนี้ ธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพ) แต่ล่าสุด ม.ธรรมศาสตร์ อาจต้องผิดหวัง เมื่อทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร มีโปรแกรมจะต้องไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่เกาะโอกินาว่า ในช่วงเวลาดังกล่าว เพื่อเตรียมทีมก่อนเปิดฤดูกาล 2019 ที่จะเริ่มในวันที่ 23 ก.พ. ทำให้อาจไม่สามารถปล่อยตัว ชนาธิป มาลงเล่นฟุตบอลประเพณี จุฬา-ธรรมศาสตร์ ได้

อย่างไรก็ตาม ทีมฟุตบอล ม.ธรรมศาสตร์ ที่มี “โค้ชโชค” นายโชคทวี พรหมรัตน์ เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ยังมีนักเตะชื่อดังอีกหลายคนที่ยืนยันจะมาลงแข่งปีนี้ ได้แก่ สารัช อยู่เย็น, อดิศร พรหมรักษ์, ศุภนันท์ บุรีรัตน์, ชนานันท์ ป้อมบุปผา และ อดิศักดิ์ ไกรษร ที่เคยบาดเจ็บหนักเมื่อปีที่แล้ว 


ส่วนทีม ม.จุฬาฯ ปีนี้จะมีนักเตะชื่อดังอย่าง นูรูล ศรียานเก็ม, ศิวกร จักขุประสาท, พรรษา เหมวิบูลย์ เป็นตัวชูโรง ทั้งนี้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เคยพาทีม ม.ธรรมศาสตร์ คว้าแชมป์ฟุตบอลประเพณี จุฬา-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 71 เมื่อปี 2559 ก่อนมาแล้ว ด้วยชัยชนะเหนือ ม.จุฬาฯ ถึง 5-1

 

สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ และทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในตอนนี้ ลงแข่งขันฟุตบอล เจลีก เอเชีย ชาเลนจ์ ในเย็นวันนี้(27 ม.ค.) โดยจะพบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ฟุตบอลประเพณี  คอนซาโดเล ซัปโปโร  ม.ธรรมศาสตร์  เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ