"ตั๊ก ศิริพร" อดชื่นชมไม่ได้ "ดีเจต้นหอม" ทั้งทำงานหนัก เลี้ยงลูก ดูแลพ่อป่วย แต่ยังแบ่งเวลามาช่วยเหลือคนยากไร้

กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปหมาดๆ สำหรับ "ดีเจต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ตอนนี้ต้องคอยเลี้ยงดูลูกชายอย่าง "น้องปกป้อง" และยังทำงานในวงการบันเทิง ควบคู่ไปกับธุรกิจส่วนตัว หาเงินจากน้ำพักน้ำแรงตนเอง สร้างบ้านหลังใหญ่ให้ครอบครัวได้อยู่อาศัย ถือเป็นลูกที่กตัญญูที่สุด 

ล่าสุดตั๊ก ศิริพร รุ่นพี่คนสนิท ที่ทำงานด้วยกันกับต้นหอมบ่อยๆ ยังเอ่ยปากชมด้วยตัวเองว่า ไม่แปลกใจที่ทำไมใครๆ ก็รักต้นหอม โดยโพสต์คลิปในไอจี ระบุข้อความว่า "งานตัวเองก็เยอะไหนจะเลี้ยงน้องปกป้อง แล้วต้องขึ้นไปพิษณุโลกไปคอยดูแลคุณพ่อที่ป่วยอีก พี่งงมากๆ ว่าต้นหอมทำทุกอย่างได้ยังไง น้องคือ wonder woman ตัวจริงสุดยอดเลยน้องรักเป็นเด็กที่กตัญญูมากๆ และน้องยังอุตส่าห์แบ่งเวลามาลงเคสเพราะอยากไปช่วยผู้ยากไร้กับเราอีกไม่แปลกหรอกที่ใครๆก็รักต้นหอม"
 

 


ทั้งนี้เมื่อต้นหอมลงพื้นที่ช่วยเหลือคนยากไร้ ตั๊กยังชมน้องสาวคนนี้ด้วยว่า "หอมเอาตังส่วนตัวให้คุณลุงอีกต่างหาก ใจบุญที่สุดเลยน้องสาวของพี่" ทำให้มีแฟนคลับของทั้งคู่เข้ามาชื่นชนในมิตรภาพรุ่นพี่ รุ่นน้อง และยังชื่นชมต้นหอมด้วยว่า เป็นอีกหนึ่งหญิงเก่ง ที่ทำงานเยอะมาก และมีภาระต้องรับผิดชอบมากมาย แต่ก็ไม่ลืมที่จะช่วยเหลือผู้อื่น 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : tucknuipooh

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ตั๊ก ศิริพร  ขยัน  ดีเจต้นหอม  ชื่นชม  น้ำใจงาม  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ