"แมท ภีรนีย์ " ขอปรับปรุงตัวใหม่ "ป๋าไพวงษ์ "โทรเคลียร์หลังมือลั่นกดถูกใจข้อความด่า


     ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ชาวเน็ตตามติดชนิดไม่ปล่อยไปไหนกับกรณีของนักแสดงสาว  "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่หลังจากออกมาเปิดคบหาดูใจพ่อหม้ายหมาดๆ"สงกรานต์ เตชะณรงค์" ก็ดูจะเป็นกระแสด้านลบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งตอนแมทแแมามาให้สัมภาษณ์ครั้งแรกเกี่ยวกับการคบหากันเธอได้ทิ้งวลีเด็ดไว้หลายช่วงจนชาวเน็ตออกอาการไม่ปลื้มเป็นอย่างมาก ทำให้กระแสดราท่า ยิ่งถาโถมเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆจน ชาวเน็ตบางคนถึงขั้นเอ่ยปากแบรนด์ผลงานของเธอเลยก็ว่าได้

 

 ล่าสุดกับการเข้าร่วมงานปาร์ตี้ Cartier Precious Garage ที่ โกดัง ถนนเกษมราษฎร์ คลองเตย แมทก็ได้ออกมาตอบคำถามที่หลายคนนั้นสงสัย ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่แมท นั้นน้ำตาคลอออกมาจนนักข่าวต้องถามว่าแมทนั้นรู้สึกอึดอัดหรือไม่กับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นมานี้ โดยแมท ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า...
"ไม่ได้อัดอั้นค่ะ ที่ผ่านมาที่มันเกิดเรื่องราวลงไปเพราะตัวแมท แมทแค่ต้องการอยากพิสูจน์ตัวเองว่าเรื่องจริงที่ทุกคนกำลังเข้าใจผิด เรื่องจริงมันเป็นยังไงคือตอนนี้แมทและแฟนละครที่สนับสนุนแมทต่างกำลังตกเป็นเหยื่อของสื่อ หรือว่าอะไรต่างๆ ที่แบบมันห่างไกลความจริงไปเยอะมากเลย ถามว่าอะไรที่มันห่างไกล แมทว่าจริงๆ ทุกคนทราบอยู่แล้ว คือวันนี้แมทไม่อยากพูดเยอะเหมือนที่ทุกคนทราบ มีทั้งคนที่บอกให้นิ่งเงียบ ซึ่งตั้งแต่แรกแมทตั้งใจเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว แต่เรื่องมันไม่จบซะที ซึ่งเราก็ยอมรับว่าทำให้เรารู้สึกว่าเราต้องออกมาพูดอะไรบ้าง ซึ่งมันผิดจังหวะ มันผิดเวลา ก็ยอมรับและอยากจะปรับปรุงแก้ไขตรงนี้"

 


 อีกหนึ่งคำถามที่นักข่าวยิงใส่แมท นั้นคือกรณีที่ป๋า ไพวงษ์ เตชะณรงค์ อยู่ๆก็มากดถูกใจข้อความในเชิงตำหนิแมทนั้น ทางแมทก็ได้ตอบคำถามนี้เช่นกันว่าทางคุณพ่อไพวงษ์ ได้โทรมาคุยกับแมทแล้วและอธิบายเรื่องทุกอย่างจนเข้าใจกันดี ส่วนเรื่องพี่น้องที่อันฟอลโลว์ไอจีแมทไปไม่ขอตอบ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้าชายน้องปีใหม่ ฝากข้อความถึง"แมท ภีรนีย์"หลังคำสัมภาษณ์ที่พูด เอ่ยถึงหลานรัก!

"เฮเลน" โพสต์ข้อความถึง"แมท ภีรนีย์" หลังออกมาให้สัมภาษณ์จนชาวเน็ตรุมด่ายับ

ไม่ได้ชอบที่มีเงินหมื่นล้าน ส่องบ้านหรู 2 หลัง "แมท ภีรนีย์" กับไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง รักนี้ไม่หวังเกาะ

"แม่แมท ภีรนีย์" โพสต์ข้อความถึงลูกสาว หลังถูกโยงเป็นสาวคนใหม่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์"!


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  แอฟทักษอร  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ