"เปิ้ล นาคร" เจอหนุ่มแมสเซนเจอร์ประสบอุบัติเหตุ รุดช่วยทันที บอกเลยนอกจอหัวใจหล่อสุด(คลิป)

กลายเป็นคลิปที่บ่งบอกถึงความมีน้ำใจของคนไทยกันอีกแล้ว เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เปิ้ล นาคร และแม่จูนได้เข้ามาพูดคุยและแสดงควสามมีน้ำใจหลังจากได้เกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซด์เฉี่ยวชนกันหน้าออฟฟิศ Khunthong2020 By Nakorn โดยพ่อเปิ้ลและแม่จูนได้เข้ามาพูดคุยไกล่เกลี่ยและให้ความช่วยเหลือมอเตอร์ไซด์ที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว 

โดยมีเพจเฟซบุ๊กชื่อ  Khunthong2020 By Nakorn ได้โพสต์วิดีโอดังกล่าว โดยระบุแคปชั่นว่า "คนไทย มีน้ำใจเสมอ บอสเราก็เช่นกัน  #อุบัติเหตุหน้าออฟฟิศ" และจะเห็นได้ว่าภายในเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ได้มีการถกเถียงกันอยู่ก่อนที่ พ่อเปิ้ลและแม่จูนได้เข้าเอาเงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล 


ถ้าฟังคำพูดในคลิปนั้นจะทราบว่าพ่อเปิ้ลได้พูดกับคนขับมอไซด์ที่เฉี่ยวชนว่า "นี่ๆ ค่ารักษาพยาบาลแล้ว ที่เหลือค่าทำขวัญหรือซ่อมรถมอไซด์ให้เขา โอเคมั้ย เดี๋ยวพี่ช่วยค่ารักษาพยาบาล เพราะเฉี่ยวกันเอง ถึงหรือเปล่าถ้าเกินเราก็ออก"


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆที่ติดตามเพจเฟซบุ๊กของร้านแม่จูนและพ่อเปิ้ลได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และซึ่งชาวเน็ตก็ได้แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากอีกด้วย บ้างก็บอก อยากเห็นสังคมไทยแบบนี้ตลอดครับ ใจพี่โคตรหล่อเลยครับพี่ สุดยอดเลยค่ะคุณเปิ้ลคุณจูน ใจพี่เปิ้ลนี่โคตรๆ ให้หมื่นหนึ่งเลยเหรอเยี่ยมมากครับ


บ้างก็บอกว่า รักครอบครัวนี้มาก รักครอบครัวนี้สุดๆน่ารักทั้งบ้าน สุดยอดครับพี่นี้แหละคนไทย ป๋าเปิ้ลสุดๆๆไปเลย รักครอบครัวป๋าเปิ้ลกับแม่จูนค่ะ น้อยคนครับที่มีใจบุญช่วยเหลือซึ้งใจแทน เรื่องส่วนตัวใจใครใจมันครับ หายาก..แบบนี้ครับ

 

(พ่อน่ารักสุดๆ)

 

(พ่อน่ารักสุดๆ)

 

(พ่อแม่น่ารักสุดๆ)

 

ขอบคุณ Khunthong2020 By Nakorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : เปิ้ล นาคร  จูน กษมา  ประสบอุบัติเหตุ  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ