"บอย พีชเมกเกอร์"โชว์ลีลาเด้ง เต้นเพลงเต่างอย ในงานแต่ง งานนี้ เจ้าสาวไม่รอช้าเด้งใส่(มีคลิป)

คู่ของ บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมคเกอร์ กับแฟนสาว เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์  เข้าพิธีสมรสในวันที่ 25 ม.ค.2562  ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเส้นทางความรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ  ซ้ำเจอมรสมุใหญ่สุดๆ ในชีวิต ที่ต้องเลื่อนงานวิวาห์ออกไปก่อน จนได้มาจัดในปี 2562 นี้ ผ่านทางรายการ Club Friday Show ช่อง GMM 25 เพราะร้านอาหารไฟไหม้ จึงต้องหาเงินใช้หนี้ 48-50 ล้านบาท แต่ก็สู้มาด้วยกัน ไม่เคยจะทิ้งกัน

 

เมื่อวานนี้ บอย พีชเมกเกอร์ จูงมือ เจี๊ยบ พิจิตตรา เข้าพิธีวิวาห์อย่างชื่นมื่น เผยช่วงเย็นมีพิธีแต่งแบบคริสเตียน มีบาทหลวงมาทำพิธีให้ ฟุ้งเป็นฤกษ์สะดวก ยิ้มแหวนแต่งงานเรียบง่าย พอเหมาะพอควร เล็งจดทะเบียนสมรสหลังแต่งงาน ยันไร้แพลนฮันนีมูน แจงยังไม่พร้อมเปิดอู่มีทายาททันทีในตอนนี้ บอกขอลุยทำงานก่อน ด้าน เจี๊ยบ เผยหลังจากนี้จะหวนกลับมารับงานละครเยอะขึ้น ยอมรับปรึษาคุณหมอแล้วหากมีลูกช้า ส่วนเรือนหอกำลังสร้างต่อให้เสร็จ หยอดหวานไม่มีคำมั่นสัญญา เน้นที่การกระทำและปฏิบัติต่อกันมากกว่า 

 

 

 

คลิป 2 บอย-เจี๊ยบ เต้นเพลงเต่างอย

ล่าสุดในไอจี tukky66 โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ตามจริงน้อง 2 คนนี้เรียบร้อย ดูจากคลิป พี่มีแต่คำว่า เค้าขอโทษ เพื่อแขกท่านผู้ทีเกียรติ ฟังเสียงกรี๊ด ทุกคนเหมือนยุพี่ให้แกล้งน้อง 

 

 

 

คลิป3เต่างอย เจี๊ยบ-บอย

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : เจี๊ยบ พิจิตตรา  บอย พีซเมกเกอร์  เต่างอย 

ติดตามข่าวอื่นๆ