เปิดคำสารภาพ นศ.หื่นดักฉุดขืนใจ "ครูสาว" ริมถนน(คลิป)

เปิดภาพนาที นศ.หนุ่มหื่นฉุดลาก”ครูสาว” หลังจากที่โลกโซเชียลต่างพากันแชร์และวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความป่าเถื่อนของชายคนหนึ่งที่กำลังฉุดครูสาว เข้าป่าหวังข่มขืนกลางวันแสกๆ
 

โดยผู้โพสต์ใช้เฟซบุ๊ก หอย หอย โพสต์คลิปเหตุการณ์จากกล้องติดหน้ารถ เมื่อวันที่ 23 ม.ค. เวลา 18.00 น.ขณะขับไปบนเส้นทางตำบลป่ากลาง อ.ปัว จ.น่าน และพบรถจักรยานยนต์ล้มข้างถนน และผู้ชายกำลังฉุดหญิงสาวเข้าป่าไป 
 

.

 

โดยผู้หญิงพยายามขัดขืน และร้องขอความช่วยเหลือ จึงพากันเข้าไปช่วย ซึ่งชายดังกล่าวชี้หน้าพลเมืองดีก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

 

.

 


ความคืบหน้าในเรื่องนี้ พ.ต.อ.ถนัด พลพานิช ผกก.สภ.ปัว เปิดเผยว่า เป็นเรื่องจริง และขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมชายหนุ่มที่กระทำการก่อเหตุป่าเถื่อนได้แล้ว ที่บ้านพักที่บ้านหนาด ต.ไชยวัฒนา อ.ปัว จ.น่าน เป็นนักศึกษาฝึกวิชาชีพแห่งหนึ่งในอำเภอปัว อายุ 20 ปี

 

.


โดยผู้ก่เหตุได้รับสารภาพว่า วันก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ไปหาแฟนสาวที่บ้านป่ากลาง อ.ปัว แต่ไม่พบขณะขี่รถกลับออกมาสวนทางกับครูสาวดังกล่าว เห็นว่าสวยถูกใจ จึงเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาทันที

 

 

จึงได้กระทำการไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ เพื่อให้ทางผู้เสียหายชี้ตัวยืนยัน ก่อนบันทึกเป็นหลักฐาน และดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย กระทำการอนาจาร และพยายามข่มขืน ดำเนินคดีตามกฎหมาย
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : ฉุด  อาชญากรรม  ข่มขืน  น่าน  ครูสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ