เจ้าตูบฮีโร่ นำทางรถพยาบาลไปช่วย "เจ้านาย" หมดสติในตรอกลึก แถมมีหันมองเป็นระยะๆ(คลิป)

กลายเป็นคลิปน่ารักๆอีกคลิปหนึ่งเมื่อคลิปวิดีโอหนึ่งได้ถูกเผยแพร่ออกมา ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าหมาโกลเด้นรีทีฟเวอร์ที่ซื่อสัตย์และห่วงเจ้านายแบบสุดๆ ได้ออกมาตามคนไปช่วยเจ้านายของมันตกอยู่ในภาวะคับขัน ล้มหมดสติลงอย่างกะทันหัน ที่บริเวณตรอกเล็กๆ แห่งหนึ่ง ในมณฑลส่านซี ประเทศจีน โดยเจ้าตูบได้ออกมาตามหารถพยาบาลคันที่จะไปรักษาเจ้านายจนเจอและนำทางรถพยาบาลไป เพราะในตรอกที่เจ้านายมันหมดสตินั้น ถือว่าซับซ้อนและลึกมากๆ 
 

โดย เดลี่แมล์ ได้ออกมาเปิดเผยคลิปเจ้าหมาโกลเด้นรีทีฟเวอร์ที่แสนซื่อสัตย์ รัก และเป็นห่วงเจ้านายมากๆ คอยออกตามหาคนมาช่วยเจ้านาย เมื่อเจ้านายหมดสติ แต่ดีมากๆที่มีพลเมืองดีช่วยโทรศัพท์เรียกรถพยาบาลให้ เพราะเจ้าตูบอยู่ในอาการกระวนกระวายใจสุดๆ ที่เห็นเจ้านายล้มลงเพราะสิ่งเดียวที่มันทำได้นั่นก็คือการตามคนมาช่วยเหลือ


แต่เนื่องจากจุดดังกล่าวที่เจ้านายของมันล้มนั้นเป็นตรอกเล็กๆ ที่มีแยกซับซ้อนมากๆ ทำให้เจ้าตูบแสนรู้เป็นฝ่ายไปนำทางรถพยาบาลให้เข้าไปช่วยเจ้านาย แต่บอกเลยว่าเจ้าตูบตัวนี้แสนรู้สุดๆ เพราะมันจะพยายามหันมามองรถพยาบาลเป็นระยะๆ
 


นอกจากนี้ หนึ่งในเจ้าหน้าที่บนรถพยาบาล ได้เปิดเผยว่า "เจ้าตูบหันมามองรถพยาบาลตลอด จนแน่ใจว่าพวกเราตามมันไปจริงๆ จนถึงจุดเกิดเหตุเขาจึงรู้ว่าเจ้านายของสุนัขตัวนี้ได้หมดสติขณะเดินเก็บขวดตามบ้าน โดยคาดว่าเขาน่าจะหมดสติหลังจากที่ดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งเจ้าหน้าได้ทำการทำปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาล พร้อมติดต่อให้ลูกชายเข้ามาดูแลอาการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคนจำนวนมากแห่ชื่นชมในความฉลาดแสนรู้ และความซื่อสัตย์เป็นอย่างมาก

 

(แสนรู้สุดๆไปเลย)

 

(มีหันมามอง)

 

(แสนรู้สุดๆไปเลย)

 

ขอบคุณ เดลิเมล์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : วูบหมดสติ  รถพยาบาล  เจ้าตูบ  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ