คุณเจ๋งมากเลยหรอ! "เอ็มมี่ แม็กซิม" ซัดแหลก "หมอปลา" หลังโชว์เผา "พ่อแก่" สะเทือนใจคนไทย ลั่น! คุณคือพวกวิปริต เลิกเรียกตัวเองหมอซะ!?

กำลังเป็นเรื่องร้อนแรงในเวลานี้ สำหรับเรื่องความเชื่อของคนไทย เมื่อ หมอคนดังอย่างหมอปลา ได้มีการไปทำพิธีเผาเศียรพ่อแก่ในรายการ ซึ่งเศียรพ่อแก่เป็นที่ศรัทธาของประชาชน และเป็นบรมครูของชาวศิลปะนาฏศิลป์ เช่นเดียวกับ จ๊ะ อาร์สยาม ออกมาด่ากลางโซเชียล! 

 

 

 

โดยโพสต์ของสาวจ๊ะระบุว่า คนเราจะดีไม่ดี จะป่วยไม่ป่วย มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปปั้น รึผีหรอก มันขึ้นอยู่กับกรรมที่เคยทำมา และสุขภาพของเรา..  . นี่อยู่ๆคุณมาเผาเศียรพ่อแก่ ที่คนอื่นเค้าเคารพรัก คุณบ้าไปแล้ว  เราคนนึ่งที่รัก ศรัทธาในคำว่าพ่อแก่มากกกกก(เพราะที่บ้านเราเป็นลิเก) คุณช่วยคนอื่นมันเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องช่วยในพื้นฐานของความถูกต้องและไม่ล้ำเส้น ไม่ลบหลู่ความเชื่อของคนอื่น #ป่วยก็ไปรักษาเนอะ #อย่าอาละวาดแบบนี้ #เป็นคนเชื่อเรื่องดวง #เป็นคนเชื่อหมอดู#แต่เราไม่เคยเชื่อคุณเลย #หมอ


นอกจากนี้ก็มีผู้ที่เป็นลูกศิษย์ ที่เป็นผู้ศรัทธาพ่อแก่ ก็ออกมาจวกหมอปลาอย่างมากมายอาทิเช่น "เอ็มมี่ แม็กซิม" ก็ออกมาโพสต์ด่า โดยระบุว่า 

#ทำไมวันนี้ต้องเจออะไรแย่ๆแบบนี้ ปวดใจ ที่ผ่านมา หลายคนเคยห้ามเอ็มมี่ ว่า อย่าไปยุ่งกับคุณ แต่การกระทำของคุณในวันนี้ เหมือนคุณกำลังเผ่าร่างและจิตวิญญาณของพวกเรา ที่เป็นลูกพ่อแก่ทุกคน 
คุณทำร้ายจิตพวกเราแบบนี้ได้ยังไง คุณคิดว่าคุณเป็นใคร คุณคิดว่าคุณเจ๋งมากเลยรึคุณจำไม่ได้ร๋อ ว่าใครคือครูคนแรกที่ลงมาประสิทธิสอนคาถาแต่ละบท อาการที่คุณเป็นแต่ละครั้ง ทั้งหาว ทั้งอ้วก 
มันคืออาการเกิดจากอะไรคุณรู้ดีที่สุด ยอมรับตัวเองเถอะ หมอปลา ที่ผ่านมา เอ็มมี่เห็นการกระทำของคุณมันวิปริต แต่ก้ยอมและอดทนดูการกระทำที่ต่ำๆของคุณแต่วันนี้ พวกเราคนไทย ไม่ยอมอีกต่อไป 
คุณคือพวกไม่ยอมรับความจริง คุณคือพวกที่คิดว่าตัวเองเหนือโลกมาคะ เอ็มมี่และครูบาอาจารย์ของเอ็มมี่ และลูกพ่อแก่ทุกคนพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับคุณ เลิกเรียกตัวเองว่า #หมอปลา ซะเถอะคะ 
เอ็มมี่ขอเถอะนะคะ ลูกหลานพ่อแก่ทุกคน รับไม่ได้กับการกระทำนี้ ขอโทษแฟนคลับทุกคนที่โพสต์ข้อความนี้ แต่เอ็มมี่ทนไม่ไหวจิงๆ #เอ็มมี่สู้ๆ #เอ็มมี่ศิษย์มีครู #เราลูกพ่อแก่ #แรงแต่ไม่เลว

 

 

ข้อความจาก mmyamalawan

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : หมอปลา  พ่อแก่พระฤาษี  เอมมี่ แม็กซิม 

ติดตามข่าวอื่นๆ