สาวโพสต์เตือน อย่าไว้ใจปล่อยคนแก่อยู่คนเดียว หลังชายแปลกหน้าเข้ามาขืนใจยายในบ้าน

สังคมสมัยนี้เริ่มน่ากลัวมากขึ้นทุกๆวัน เพราะมีข่าวข่มขืนออกมามากมายเป็นว่าเล่น ไม่ว่าจะข่มขืนเด็ก คนลูกเลี้ยง หรือแม้กระทั้งคนแก่ก็ยังมีออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ เช่นเดี๋ยวกันกับสาวคนนี้ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ปล่อยคนแก่อยู่บ้านคนเดียวแล้วเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด
 

 

เมื่อวานที่ผ่านมา(24 ม.ค.) ได้มีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว "Bombam Nantikan"  โดยได้เล่าเรื่องราวที่คาดคิดที่เกิดขึ้นกับยายของตน ขณะที่ปล่อยยายไว้บ้านคนเดียวก็มีชายแปลกหน้าเข้ามาข่มขืนยาย โชคดีที่ตนเข้ามาเห็นทันจึงทำให้คนร้ายหนีไป

 

 

จากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความไว้ว่า "ขออนุญาตลงรูปไม่สุภาพนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวของเราเองนะคะ ยายคนที่นอนยุนั้นเป็นแม่ของอาเราเอง ผู้ชายคนนี้กำลังข่มขืนแก อาเราเข้าไปเจอพอดี และในมือถือโทรศัพท์อยู่เลยถ่ายรูปไว้ได้และมันเจออาเราเลยวิ่งหนีไป ตอนนี้อาเราแจ้งความแล้ว แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้

 


ฝากเตือนไว้นะคะ ถ้ายังปล่อยให้ลอยนวล อาจจะไปทำแบบนี้อีกกับที่อื่นก็ได้ อย่าให้คนแก่อยู่บ้านคนเดียว ถ้าไม่มีใครเห็นเกิดข่มขืนแล้วฆ่าขึ้นมาจะทำยังไง และอีกอย่างคนที่ถ่ายรูปเป็นลูกสาวแกก็คืออาเราเอง

และอาเราเป็นผู้หญิงด้วย วัยกลางคนถ้ามันทำร้ายอาเราด้วยคงซวยซ้ำสอง ดีที่มันตกใจแล้ววิ่งหนีไป
ตอนกลางวันแกจะอยู่กัน2คน ผู้หญิงวัยกลางคนกับคนแก่ จะไปสู้อะไรได้ ไม่ได้ยากดัง แค่ยากเตือนภัยไม่ยากให้เรื่องแบบนี้เกิดกับครอบครัวใครอีก

 


 

ฝากเตือนเพื่อนๆพยายามอย่าให้คนแก่อยู่บ้านเพียงลำพัง และตัวคนร้ายยังจับไม่ได้นะคะ ระวังกันด้วยคะ แชร์ได้นะคะ ถ้าเจอผู้ชายชายลักษณะเหมือนคนในภาพ ระวังไว้ด้วยคะ"
 

.

 

ขอบคุณ  Bombam Nantikan

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : บังคับขืนใจ  คนแก่  ข่มขืน  สังคมไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ