ไฮโซน้ำหวาน ปรี๊ด !! ร้านดังเสิร์ฟอาหารเน่าให้น้องลูก้า ชาวเน็ตร่วมแชร์ประสบการณ์

น้ำหวาน พัสวี  ภรรยาของ นาวิน ต้าร์ ได้โพสต์อินสตราเเกรมระบายความในใจหลังพาลูกสาวน้องลูก้าไปรับประทานอาหารญี่ปุ่นเเห่งหนึ่ง เเต่กลับโดนทางร้านเสริมอาหารเน่า พร้อมระบุข้อความดังนี้ " มาทานอาหารญี่ปุ่น เจอแครอท รสชาติเหมือนอาหารเน่า แจ้งทางร้าน ร้านบอกขอโทษตู้เย็นอุณหภูมิความเย็นไม่ถึง ถ้ารู้แบบนี้แล้วก็เอาอาหารมาทำให้ลูกค้าได้ยังไงทำไมไม่ซ่อมตู้เย็นก่อนและแทนที่จะมีความรับผิดชอบมากกว่านี้ บอกว่าจะลดให้15% 

เราไม่ได้อยากได้ส่วนลดเจอของเน่าเป็นครั้งที่2แล้ว น่าจะแสดงความรับผิดชอบอะไรที่ดีกว่านี้ และบอกลูกค้าว่าทางผู้บริการแจ้งมาว่าจะรับผิดชอบถ้ามีใบทางการแพทย์มาว่าอาหารเป็นพิษจะออกค่าใช้จ่ายให้ ให้มาเบิก คือตลกมากเลย นี่คือความรับผิดชอบคงไม่กล้าเสี่ยงเอาลูกไปทานอีกเป็นลูกค้าประจำแทนที่จะรักษาลูกค้า บริการแย่ดูถูกลูกค้ามากคะถ้าจะแสดงความรับผิดชอบแบบนี่กลับนี่ที่ร้านชื่อนี้ไม่ใช่ครั้งแรก  #แจ้งคุ้มครองผู้บริโภค #ขายของเน่า

 


ทั้งนี้ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเมนต์กันจำนวนมากพร้อมกับเล่าประสบการณ์เจอเหตุการณ์ลักษณะนี้เหมือนกัน " เคยไปทานครั้งแรกและครั้งเดียว ข้างหน้าปลาแซลม่อน มื้อเย็น จำได้แม่นค่ะ ตี 3 ท้องเสีย เกือบต้องไป รพ ... ไม่เคยเข้าอีกเลยค่ะ  , เคยเจอครั้งนึงค่ะ ที่เดียวกัน ขอชุดจานเด็ก พนง. เอามาให้ ช้อนยังมีคราบฟองที่ล้างไม่สะอาดอยู่เลย แต่ก็ให้เค้าเอามาเปลี่ยนให้นะคะ , เคยทาน โดนเหมือนกันค่ะทั้งแมลงวันและอาหารรสชาติแปลกๆๆสาขา**** นะคะ 1 ครั้งจบ , สาขานี้เคยไปกินเหมือนกันค่ะ ไข่ตุ๋นเหมือนเสีย ไม่ไปกินอีกเลย ไม่ว่าสาขาไหนค่ะกลัวววแล้ว, เคยไปกินสาขานี้ของก็ช้าทั้งๆที่ลูกค้าไม่มีโต๊ะข้างๆก็ไม่เก็บกัน ถึงว่าตอนหลานไข่ตุ๋นบอกเหม็นอ้วกเลย เรานึกว่าหลานแพ้กลิ่นปลาหมึกทั้งๆที่แกชอบทานพวกทะเล , อาหารอื่นแม้ไม่เสีย แต่ก็คงไม่สดไปด้วย ถ้าลูก้าเจอล่ะแย่เลย , 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : น้ำหวาน พัสวี  อาหารเน่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ