อลังการ! "เสี่ยสุพรรณ" จัดเต็ม แสง-สี-เสียง ฉลองขึ้นบ้านใหม่ ติดไฟยาว 10กม. จัดเลี้ยง 9วัน 9คืน! (คลิป)

วันนี้ (24/01/2562) ที่จ.สุพรรณบุรี นายณัฐวุฒิ สว่างเมือง อายุ 40 ปี เสี่ยใหญ่เจ้าของเครื่องไฟ N.V. Nattawut Power Service Co., Ltd. ได้จัดงานมหกรรมคอนเสิร์ตเปิดบ้านใหม่ ณ หมู่ 2 บ้านหวายสอ ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้ตกแต่งประดับไฟแสงสีเป็นระยะทางยาวกว่า 10 ก.ม. เริ่มจากหน้าที่ว่าการอำเภอสองพี่น้อง ไปจนถึงสี่แยกบ้านดอนกลาง ระยะทางประมาณ 10 กม.และจัดฉายภาพยนตร์กลางแปลง 50 จอ ตลอดสองข้างทาง มีมหกรรมคอนเสิร์ต 9 วัน 9 คืน มีนักร้องดัง ๆ และวงดนตรีแบบเต็มวงมาแสดงให้ชาวบ้านชมฟรีทุกคืน และในวันจันทร์ที่ 28 ม.ค. เวลา 18.00 น. ทางเจ้าภาพจะจัดอาหารโต๊ะจีน 200 ตัว เพื่อเตรียมไว้ต้อนรับแขกที่จะมาร่วมงานเลี้ยงถึง 2000 คน

โดยก่อนถึงวันงานทางเจ้าภาพได้นำไฟชนิดต่างๆมาประดับประดาอย่างสวยงามริมสองข้างทางเป็นระยะทางยาวกว่า 10 กิโลเมตร สร้างความฮือฮา ให้กับชาวบ้านทั้งจังหวัดสุพรรณบุรี และจังหวัดใกล้เคียงที่ทราบข่าว ต่างขับรถพาลูกหลานเดินทางมาดูไฟแสงสี ที่ติดตั้งประดับไว้อย่างสวยงามยิ่งใหญ่อลังการตลอดสองข้างทาง

 


 

ประกอบด้วยไฟรูปตุ๊กตา ไฟรูปรถถัง ไฟรูปเครื่องบิน และไฟรูปสัตว์ต่าง ๆ ทำให้นักท่องเที่ยวและชาวบ้านที่ผ่านมาต่างอดใจไม่ไหวต้องลงมาเดินถ่ายภาพเซลฟี่กับการประดับไฟแสงสีกันอย่างคึกคัก โดยงานจะจัดยาวไปถึงวันที่ 27 ม.ค.62

 

 

ขอบคุณภาพจาก brighttv 

 

คลิปจาก แหม่ม ดอนเมือง ดอนเมือง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ขึ้นบ้านใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ