เเซบส่งท้าย!! โพสต์เจ็บก่อนละครบ่วงนฤมิตจบ ชาวเน็ตโยงเเซะ แมท ??

ทำเอาผู้จัด ไก่ วรายุฑ ถึงกับต้องกุมกมับกับเรตติ้งละคร เรื่อง บ่วงนฤมิต ทางช่อง 3 ที่มี แมท ภีรนีย์ มารับบทแสดงนำ ซึ่งหลายๆคนมองว่าที่เรตติ้งไม่ถึงเป้าอาจเป็นเพราะมีกระเเสดราม่าสาวเเมทเลยทำให้คนดูเเบนละครเรื่องดังกล่าว ด้านตัวผู้จัดอย่างไก่เองก็ออกมาชี้เเจ้งว่าไม่เกี่ยวกับดราม่าต่างๆ ที่เรตติ้งต่ำนั่นเป็นเรื่องความล้าสมัยของเนื้อหา  ซึ่งทางผู้จัดก็ได้คุยกับทางช่องว่าอะไรที่เกิดขึ้นนั้น ทางเราไม่ได้เป็นคนทำ เกิดอะไรขึ้นก็คงเข้าใจ

 

ล่าสุดไก่ วรายุฑ ได้โพสต์ข้อความสุดเเซ่บส่งท้ายละครบ่วงนฤมิตที่ใกล้จะลาจอเร็วๆนี้ ระบุข้อความว่า " จำเอาไว้ ถ้าจะเป็นนักแสดงที่ดี ต้องดูแลทะนุถนอมตัวเอง " , เเละข้อความว่า  " ใกล้จะจบแล้วนะครับ เป็นกำลังใจให้ไก่ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ คืนนี้ ช่อง3" 


ชาวเน็ตต่างเมนต์โยงว่าข้อความดังกล่าวโยงถึงสาวเเมทหรือเปล่า พร้อมกับให้กำลังใจผู้จัด " เป็นกำลังใจให้คุณไก่และทีมงานต่อไปนะคะ ,เห็นใจผู้จัดละครจริงๆ เอาจริงถ้าไม่มีข่าวแมท เราคนนึงที่จะดูเรื่องนี้เพราะชอบพระนางอยู่แล้วเคมีเข้ากันจะตาย ตามมาจากละครเรื่อง รักนี้เจ้จัดให้ ที่ไม่ดูเพราะไม่อินกับบทนอกจอของนางเอก สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้พี่ไก่ , ใครจะดูละครแมทก็ดูไปนะ แต่เราไม่ดูค่ะเป็นสิทธิของคนดูอยู่ล่ะ สำหรับเราไม่สนใจว่าแมทจะไปคบกับใคร เป็นชู้กับใครค่ะเข้าใจวงการบันเทิง แต่ที่เราไม่ชอบคือ แมทนางแซะเหยียดท้าทายคนดูค่ะ แคปชั่นรูปคู่ในigนั่น และคลิปในกองถ่ายลิขิตรักข้ามดวงดาว ยังประชดประชันท้าทายไม่เลิก ก็คงไม่ต้องสนับสนุนผลงานนางล่ะ แมทนางเป็นดาราที่สามารถอยู่ได้โดยไม่ต้องแคร์ปชชคนดู ไม่ต้องรักษาภาพลักษณ์นักแสดง ถึงดูละครไป เล่นเป็นคนดีโก๊ะๆตลกๆในเรื่อง ก็คงไม่อินไม่ฟิน กับละครอยู่ดีเพราะนิสัยแมทจริงๆคือเป็นห้าวเป้ง เชิด หยิ่ง ชอบเหยียดคนอื่น ไม่แคร์ใครอยู่แล้ว55555 , 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เเมท  ไก่ วรายุฑ 

ติดตามข่าวอื่นๆ