"เป๊ก ผลิตโชค" ปลื้มใจแฟนคลับทำดี จบงานร้องเพลงบนเวที ข้างล่างไม่มีขยะสักชิ้นให้เห็นเลย

เป็นอีกหนึ่งนักร้องชื่อดัง ที่มีแฟนคลับหลงรักทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ "เป๊ก ผลิตโชค" เพราะนอกจากจะหล่อ เสียงดีแล้ว เจ้าตัวยังชอบทำความดีแบบปิดทองหลังพระ และมักจะชวนแฟนคลับ บรรดาเหล่านุชมาร่วมทำความดีมากมายอีกด้วย จนหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็หลงรักเป๊ก

ล่าสุดก็มีโม้เม้นต์ให้โลกโซเชียลได้ชื่นใจไปตามๆ กัน เมื่อทวิตเตอร์ของเป๊ก ผลิต ได้โพสต์ภาพหลังเล่นคอนเสิร์ตร้องเพลงที่งาน เทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2562 สวมลุมพินี ได้มีบรรดาแฟนคลับและเหล่านุช มาร่วมฟังเพลงมากมาย พร้อมระบุข้อความว่า "ภาพนี้น่ารักสุดๆ เลยครับ  ขอบคุณสำหรับกำลังใจในวันนี้นะครับ คืนนี้เฮียก็คงจะต้องมีฝันดีหน่อยๆแหละ  แต่คิดว่าคงต้องเริ่มจากการไปลองนอนดูก่อน ใครว่างเจอกันพรุ่งนี้นะครับ"


แม้จะมีแฟนคลับเดินทางไปกันแบบหนาตาเต็มพื้นที่ แต่บอกเลยว่าเมื่อจบงานสถานที่กลับสะอาดเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน ขยะไม่มีให้เห็นสักชิ้น จึงเกิดเป็นภาพน่ารักๆ ที่แชร์กันออกไปชื่นชมเป็นจำนวนมากเพียงข้ามคืน 


เป๊ก ผลิตโชค ยังพาแฟนคลับทำความดีมาโดยตลอด ตั้งแต่ช่วงที่มีข่าวเรื่อง 13 ชีวิตหมูป่าติดถ้ำหลวง เป๊กและแฟนคลับก็ร่วมกันบริจาคอุปกรณ์คาราบิเนอร์และไฟฉายเพื่อใช้ค้นหาเด็กๆ ทั้ง 13 คน ในช่วงเดือนสิงหาคมก็บริจาคเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมาด้วย

 

ช่วงเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา เป๊กก็ได้ขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตการกุศล “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” เพื่อนำเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้แบบไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ต่อเนื่องงานบุญแบบไม่มีหยุด 

 

เมื่อเป๊ก ผลิตโชคเข้าร่วมโครงการ “คนหล่อขอทำดี” กับสุดสัปดาห์ในภารกิจ “คนหล่อรักบ้านเกิด” ที่คุณหลวงเป๊กสมทบทุนซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น อุปกรณ์การเรียนไปให้คุณครูและน้องๆ ในพื้นที่ห่างไกลถึงโรงเรียนบ้านนาแฝก อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก ซ้ำยังบำเพ็ญประโยชน์และทำกิจกรรมร่วมกับน้องตลอดทั้งวันด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ @peckpalit 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : เป๊ก ผลิตโชค  เก็บขยะ  แฟนคลับ  ร้องเพลง  งาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ