"บุ้ง ใบหยก" เป็นปลื้ม "เวฟ สาริน" ให้ของขวัญครบรอบแต่งงาน สร้างบ่อปลาคาร์พ ตามคำสัญญา

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดน่ารัก สำหรับคู่ของ "เวฟ สาริน" และ "บุ้ง สะธี" หรือบุ้ง ใบหยก ทายาทตึกใบหยก เจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน โดยตอนนี้ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ เข้าสู่เดือนที่ 8 แล้ว 

 

ก่อนหน้านี้บุ้ง สะธี ได้โพสต์ภาพอวดโฉมลูกเป็นครั้งแรก จากภาพอัลตราซาวด์ โดยได้เพศชาย และเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "4 เดือนแว๊วววววว หัวถึงก้น 8.9 cm ไว้มายืดตอนโตนะลูก  สั้นเหมือนแม่แน่ๆหนุ่มน้อย" และช่วยกันตั้งชื่อว่าน้องบุญ 

 

อ่านข่าว : "บุ้ง ใบหยก" โพสต์ไอจีโชว์ภาพอัลตราซาวด์ลูก หลังท้องได้ 4 เดือน ตั้งชื่อว่า "น้องบุญ"

 

ล่าสุดก็มีโมเม้นต์น่ารัก ของครอบครัวนี้ให้แฟนๆ ได้เห็นกันอีกแล้ว หลังจากที่ เวฟ สาริน เคยออกมาโพสต์ภาพของภรรยา บุ้ง สะธี ที่กำลังก้มลงมองบ่อปลาคาร์พอย่างตั้งใจ พร้อมกับข้อความประกอบในทำนองว่า รับทำงานทุกอย่าง เพื่อหาเงินมาสร้างบ่อปลาคาร์พให้ภรรยา พร้อมๆ กับฝ่ายบุ้ง สะธี ที่โพสต์ข้อความหวานๆ ในวันครบรอบแต่งงานเมื่อปีที่แล้ว แต่ลงท้ายด้วยการบอกความต้องการว่าอยากได้บ่อปลาคาร์พ ทำเอาฝ่ายสามีคิดหนักไม่น้อย แต่ยังบอกภรรยาว่าขอคิดดูก่อน 


แต่ตอนนี้สิ่งที่ บุ้ง สะธี  ศรีภรรยาขอไว้นั้น เริ่มเป็นรูปเป็นร่างใกล้เป็นความจริงขึ้นมาทุกที เมื่อเธอได้โพสต์ภาพบ่อปลาที่กำลังสร้างบริเวณหน้าบ้าน พร้อมให้คำตอบกับผู้ที่เข้ามาสอบถามว่ากำลังก่อสร้างอะไร ซึ่งเธอก็บอกไปตรงๆ ว่าเป็นบ่อปลาคาร์พ ที่มีความลึกถึง 180 เซนติเมตร 

 

เรียกว่าสามีคนนี้จัดหนัก จัดเต็ม ให้ภรรยาสุดที่รักจริงๆ อยากได้อะไรก็หามาให้ งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามาชื่นชมกันเพียบว่า คุณเวฟคือสามีตัวอย่างจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : wave_sarin,bungbaiyoke

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : บุ้ง ใบหยก  เวฟ สาริน  ภรรยา  กิจกรรมครอบครัว  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ