ปิคอัพตีนผีพุ่งเสยท้ายกระบะ กระเด็นขวางเลน ฟอร์จูนเนอร์สวนมาอัดเข้ากลางลำเสียชีวิต(คลิป)

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวงเข้มเรื่องการขับรถเกินว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน 


แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้ อย่างเช่นเคสนี้ที่อยุ่ๆมีรถขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น เป็นเหตุทำให้คนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต 
 

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน3 คัน  จึงรุดเข้าที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบ ด.ต.ไสว น้อมสมทรัพย์ อายุ 48 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.บางปู อาการบาดเจ็บสาหัส 


จากการสอบสวนภายหลังทราบว่า ด.ต.ไสว น้อมสมทรัพย์ อายุ 48 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.บางปู ได้เดินทางออกจาก สภ.บางปู ด้วยรถยนต์กระบะ เพื่อที่จะไปปฏิบัติหน้าที่สืบสวนหาข่าวและเบาะแสยาเสพติด พอมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณทางเข้าซอยคลองเสาธง ต.บางปู ระหว่างที่ชะรอความเร็วเพื่อที่จะเลี้ยวขวาเข้าซอยคลองเสาธง จู่จู่ ก็มีรถกระบะหลังคาทึบ ขับตามหลังมาความเร็ว ก่อนพุ่งชนท้ายรถของ ด.ต.ไสว อย่างเต็มแรง 
 


จนทำให้รถของ ด.ต.ไสว กระเด็นไปขวางเลนฝั่งมุ่งหน้าเข้าปากน้ำ เป็นจังหวะที่รถฟอร์จูนเนอร์ วิ่งส่วนมาพอดีจึงพุ่งชนเข้ากลางลำของรถ ด.ต.ไสว อย่างเต็มแรง ส่งผลทำให้ ด.ต.ไสว ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดยมีรถกู้ชีพ รพ.สมุทรปราการ ได้ให้การช่วยเหลือ นำส่ง รพ.รัทรินทร์ บางปู และด.ต.ไสวก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้อมสมทรัพย์ และข้าราชการตำรวจ สภ.บางปู ที่ต้องสูญเสีย ด.ต.ไสว จากอุบัติเหตุครังนี้ด้วย

 

(ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ)

 

(ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ)

 

ขอบคุณ ฅน ข่าวเมืองปากน้ำ
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : กลางลำ  พุ่งชน  เสยท้ายรถดับ  อุบัติเหตุ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ