"อ.มาศ" เผยเคล็ดวิธีดูโหงวเฮ้งนิ้ว แบบไหน อย่างไร เข้าตำรา..ชายเจ้าเสน่ห์

นิ้ว เป็นส่วนที่มีความหมายลึกซึ้งเป็นอับดับต้นๆ ของร่างกาย หากจะบอกรักใครสักคนแล้วเขินอาย ก็แค่ยกมือขึ้นมาแล้วหดนิ้วกลางกับนิ้วนางเข้าไป ก็พร้อมที่จะบอกรักกับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่เล็งไว้ได้แล้ว แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า นอกจากนี้นิ้วยังสามารถทายลักษณะนิสัย หรือความมีเสน่ห์ได้อีกด้วย
 

เมื่อ อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสฮวงจุ้ยชื่อดัง ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ชื่อ อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก ซึ่งระบุข้อความว่า โหงวเฮ้งนิ้ว หนุ่มเจ้าเสน่ห์...ต้องมี #นิ้วนาง ยาวกว่า #นิ้วชี้ วารสาร วิทยาศาสตร์ชีวภาพ ของบริติชราชสมาคมอังกฤษ พบว่าผู้ชายผู้ที่มีนิ้วนางข้างซ้ายยาวกว่านิ้วชี้เท่าใด จะยิ่งเป็นผู้มีเสน่ห์ต่อสาวๆ มากเท่านั้น

 

ผลการค้นพบเปิดเผยให้เห็นถึงความเกี่ยวพันอันยากที่จะเข้าใจของทารกกับความเกี่ยวพันกับฮอร์โมนเพศชาย เมื่อตอนที่อยู่ในครรภ์ที่บันดาลให้มีลักษณะที่ได้รับการถ่ายทอดทางพันธุ์กรรม และมีอิทธิพลกับเพศตรงกันข้ามเมื่อโตเป็นหนุ่ม ยิ่งนิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้เท่าใดยิ่งแสดงอิทธิพลของฮอร์โมนให้เห็นมากเท่านั้น
 


หัวหน้านักวิจัยนักวิทยาศาสตร์คามิลล์ เฟอเดนซี มหาวิทยาลัยเจนีวา อธิบายว่า การศึกษานี้เพื่อหาให้รู้ว่าเสน่ห์ของผู้ชายมาจากไหน และพบว่าอย่างน้อยมาจากคุณภาพของสิ่งซึ่งถูกกำหนดมาตั้งแต่ตอนอยู่ในท้องบางส่วน

 

นอกจากนี้ยังพบว่า ความมีเสน่ห์กับความมีหน้าตาดี มีความสัมพันธุ์ระหว่างกันและกันอย่างสูง เห็นมั้ยครับว่าภูมิปัญญาของคนโบราณแม่นยำไม่ธรรมดา...ที่ใช้นิ้วนางเป็นสัญลักษณ์ของความรัก เวลาที่คู่รักสวมแหวนให้กัน...ก็นิ้วนี้แหละ"


งานนี้หนุ่มๆ ต้องรีบเช็คระดับความมีเสน่ห์ของตัวเองจากนิ้วได้แล้วนะจ๊ะ แต่ถ้าใครที่มีแฟนแล้วก็ซ่อนเอาไว้ดีๆ ล่ะ เดี๋ยวแฟนจะหวงและห่วงยิ่งกว่าเดิม อย่างไรก็ตามเชื่อได้เลยว่าชาวเน็ตที่เป็นผู้หญิงก็แอบสงสัยเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ ว่า อ้าว ! แล้วผู้หญิงดูยังไง แต่เรื่องแบบนี้สาวๆ ก็ต้องติดตามกันต่อไปนะจ๊ะว่า อ.มาศ เคหาสน์ธรรม จะมาเผยวิธีการดูฮวงจุ้ยในศาสตร์แบบนี้อีกเมื่อไหร่ รับรองว่าทีมข่าวทีนิวส์จะรีบนำมาเสิร์ฟให้สาวๆ ได้รู้กันแน่นอนจ้า

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : โหงวเฮ้ง  นิ้วมือ  คนมีเสน่ห์  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ