เน็ตไอดอลชื่อดัง "กัสจัง" รีวิวประสบการณ์เรียกแกร็บที่เขินสุดๆ ทำเอาชาวเน็ตอยากขายรถแล้วเรียกใช้บริการแทน(คลิป)

กลายเป็นเรื่องที่ทำให้โลกโซเชียลฮือฮากันอีกแล้ว เนื่องจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กคหนนึ่งได้ออกมารีวิวแกร็ปผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่บอกเลยว่าคนขับแกร็ปงานดีสุดๆ จนทำให้สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวหยุดมือตัวเองที่จะหยิบมือถือขึ้นมารีวิวเก็บไว้ไม่ได้ เรียกว่าเป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เลยก็ว่าได้ ที่สามารถรีวิวทุกสิ่งทุกอย่างใกล้ตัว รีวิวคนขับแกร็ปหล่อแบบนี้ก็ได้จ้า อยากเรียกแกร็ปเดี๋ยวนี้เลยจ้า

 

โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jiraa Pitakpohntrakul หรือ กัสจัง เน็ตไอดอลคนดัง ซึ่งเธอได้ออกมารีวิวการขึ้นรถแท็กซี่ ที่เธอได้เรียกใช้บริการของแกร็บแต่กลับเขินอย่างบอกไม่ถูกเพราะคนขับหน้าตาดีมาก โดยเธอได้เขียนแคปชั่นระบุคลิปดังกล่าวว่า "รีวิวประสบการณ์แกร้บคาร์ ประสบการณ์ข่มขืนจิตใจ"

ถ้าหากดูภายในคลิปจะพบว่าสาวน่ารักรายนี้ ได้พบกับคนขับแกร็บหน้าตาดี ทำเอาการรีวิวของเธอนั้นเรียกว่าเขินอย่างหนัก บิดไปบิดมาอย่างหนักเลยทีเดียว แต่การรีวิวครั้งนี้เรียกได้ฟินสุดๆ เพราะว่าคนขับรถแกร็กคันดังกล่าวได้หันมาออกกล้องที่เธอถ่ายด้วยบอกเลย งานดีสุดๆแม่เจ้าโอ๊ย อิอิ แถมบอกเลยคลิปนี้เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์อย่างหนักโดยเฉพาะสาวๆ ไม่แชร์ได้ยังไงละงานดีเวอร์วังขนาดนี้ 
 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เรียกแกร็บด่วนๆ แล้วจะเจอแบบนี้มั้ย ทำไมเราไม่เจอแบบนี้ ต้องส่งถึงห้องเลย งี้อะ เคยเรียก Grab แล้วเจอแนวนี้เหมือนกันค่ะ นั่งอยู่ไม่สุขเลยจ้าเขิน ยิ้มแล้วยิ้มอีก คือดูละนั่งบิดซ้ายบิดขวาแทนกัสจังไปหลายรอบ


บ้างก็บอกว่า โอ้..กัสจังทำไปได้ เค้าไม่นั่งคู่คนขับ นี่หล่อเลยสวมรอยไป ขายรถทิ้งเถอะ เรียกแกร็บอย่างเดียว  น้องเป็นผู้หญิงทำตัวแบบนี้ได้ไงค่ะ ขอทะเบียนรถน้องเค้าหน่อยค่ะ พี่จะเรียกแกร็บ กินแกรบก็ยอม บ้างก็ต่างพากันแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียกแกร็บ และอยากจะขอเรียกใช้แกร็ปแล้วให้เจอแบบนี้บ้างทันที สงสัยต้องลองเรียกบ้าง Grab car บ้างแล้ว ดูแล้วเขินแทนจริงๆ

 

(เขินแทนเลย)

 

(เขินแทนเลย)

 

(เขินแทนเลย)

 

ขอบคุณ Jiraa Pitakpohntrakul


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : แกร็บคาร์  หล่อมาก 

ติดตามข่าวอื่นๆ