สลด! สาวท้องแก่ ป่วยโรคซึมเศร้า จุดเตาถ่านรมควันดับคารถเก๋ง!?


วันนี้ (22/01/2562) ร.ต.อ.ศุภณัฐ สิงห์สุวรรณ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครราชสีมา​ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋งที่จอดอยู่บริเวณ​เส้นทางเปลี่ยว​ บ้านคุรุสภา หมู่ 8 ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน​ นครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า สีขาว ขน 2841 นครราชสีมา จอดอยู่กลางถนนสองข้างทางเป็นป่ากระถิ่นปกคลุม ภายในรถที่เบาะนั่งคนขับพบศพ น.ส.นพรัตน์ สหุนิล อายุ 33 ปี ตามร่างกายไม่มีบาดแผลคาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน และที่วางเท้าเบาะหลังคนขับมีเตาอั่งโล่ซึ่งมีร่องรอยจุดไฟวางอยู่ โดยบริเวณที่เกิดเหตุหรือภายในรถไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบสวนเจ้าของที่ใกล้เคียงทราบว่า เห็นรถคันดังกล่าวมาจอดตั้งแต่บ่ายวานนี้แต่ไม่ได้สังเกตว่ามีคนอยู่ในรถหรือไม่ เพราะคิดว่าคงมาจอดรถเพื่อดูที่ดินดังกล่าว แต่พอวันนี้ขณะที่เดินมาดูสวนอีกครั้งก็พบว่ารถยังจอดอยู่เหมือนเดิมจึงได้เดินไปมองดูพบผู้เสียชีวิตจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนญาติผู้ตายให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ตายอยู่ระหว่างตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3-4 เดือน อาศัยอยู่กับพี่สาวในหมู่บ้านใกล้เคียงและสามีไปทำงานอยู่ จ.ชัยภูมิ โดยบริเวณสวนที่เกิดเหตุเป็นที่ดินที่ผู้ตายซื้อไว้เพื่อเตรียมปลูกบ้าน ระยะหลังผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าสำหรับสาเหตุการเสียชีวิตนั้น คาดว่าผู้ตายอาจเกิดอาการเครียดประกอบกังวลเรื่องตั้งครรภ์จึงมาจอดรถและรมควันจบชีวิตในที่ดินของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะส่งศพเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างอีกครั้งและเรียกคนใกล้ชิดมาสอบถามเพื่อหาสาเหตุต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : รมควัน  สาวท้องแก่  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ