"พ่อป๊อป" อ้อนขอ "แม่เป้ย" กลับไปขับบิ๊กไบค์ เจอคำตอบเด็ดขาดแต่หวานสุด "ชีวิตขาดเธอไม่ได้" บอกเลยหยุดขับแทบไม่ทัน

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อและคุณแม่ ลูก 2 ที่หาเวลาโชว์ความหวานยากเสียเหลือเกิน สำหรับเป้ย ปานวาดและสามี ป๊อป นิธิ เพราะแม่เป้ยได้คลอดน้องปาลิน ลูกสาวคนที่ 2 ออกมา ก็ดูเหมือนว่าจะต้องดูแลลูกสาวแบบฟูลไทม์ เรื่องความหวานแบบสามี ภรรยา ดูจะไกลตัวไปโดยปริยาย แต่การมีลูกไม่สามารถทำอะไรคู่ของเธอได้ เพราะทั้งคู่สามารถสวีทกันได้ตลอดเวลา 


พูดถึงความหวานของพ่อและแม่กันไปแล้วมาพูดถึงลูกคนเล็กของเธอบ้างดีกว่า บอกเลยว่าลูกๆของเธอนั้น ยิ่งกับคนเล็กเนี่ย น่ารักน่าทะนุถนอมมาก และจะเห็นได้ว่าพี่ชายอย่างน้องโปรดก็คอยอยู่ดูแลข้างเตียงแม่เป้ยไม่ยอมไปไหนตั้งแต่ตอนน้องคลอดแรกๆ จนถึงตอนนี้น้องโปรดก็ยังดูแลน้องสาวไม่ห่างเหมือนเดิม และถือว่านับวันพี่ชายคนนี้มีความห่วงและหวงน้องขึ้นเรื่อยๆ ถ้าโตขึ้นจะห่วงน้องขนาดไหนเนี้ย 
 

ล่าสุดนี้ฝ่าย คุณพ่อได้โพสต์ภาพในอดีตที่เคยขับรถบิ๊กไบค์ แล้วฝ่ายภรรยาได้คอมเม้นต์ด้วยสติกเกอร์มองบน จนเจ้าตัวต้องขออนุญาตภรรยา แต่กลับได้คำตอบที่หวานมากๆ กลับมาแทน 


งานนี้บอกเลยแฟนๆ ได้เห็นภาพของคุณพ่อป๊อปสมัยหนุ่มๆน่ารักสุดๆ ตอนนี้ว่าหล่อแล้วเมื่อก่อนพ่อหน้าตาดีมากๆเหมือนกันน๊า โดยคุณพ่อป๊อบใช้ข้อความประกอบว่า "บรรยากาศมันได้ก็แค่คิดถึง...อยากแว้น รูปเก่าเล่าใหม่ รูปเดียววนไป ละอ่อนน้อย" หลังจากนั้นคุณพ่อป๊อป ได้แท็กชื่อภรรยา พร้อมกับตั้งคำถามว่าขอกลับไปขับรถแบบนี้ได้หรือเปล่า ซึ่งคุณแม่เป้ยเองได้รีบตอบกลับอย่างไวว่า "เนื้อหุ้มเกราะ ไม่เอาค่ะ ขาดที่รักไม่ได้จริงๆ"
 


เรียกว่าเป็นการปฏิเสธแบบเรียบๆ แต่เต็มไปด้วยความหวานจริงๆ เพราะเป็นการแทนความห่วงใยที่คุณแม่เป้ย มีให้ พ่อป๊อป นั่นเอง ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆที่ติดตามพ่อป๊อบเข้ามาแซวและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความปลอดภัยในการขับขี่เป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า พี่ชายน้องโปรด+น้องปาลิน #แฝดพี่ เหมือนพี่โปรดโตแล้ว น้องโปรดตอนโตช่ายป่าวค่ะ


บ้างก็บอกว่า อย่าแว้นเลยค่ะ มีครอบครัวที่น่ารักอยู่ข้างหลังนะค่ะ อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเวลา น้องโปรดโตเร็วจัง fcครอบครัวตัว ปอ ค่ะ คุณป๊อปตอนผอมหล่อมาก คุณเป้ยต้องส่งคุณป๊อปเข้า fitness ด่วนเลยค่ะ จะได้กลับไปผอมเหมือนในรูป บ้างก็บอกว่า ความหล่อยังไม่เคยเปลี่ยนเลยคุณพ่อน้องโปรด ดูรวมๆแล้ว เหมือนภาพตัดต่อเลย แต่โดยส่วนใหญ่ที่เข้ามาคอมเม้นต์ต่างก็เห็นด้วยกับคุณแม่เป้ย เพราะต่างก็เป็นห่วงในความปลอดภัยของคุณพ่อป๊อปด้วยกันทั้งนั้น  

 

(พ่ออ้อนแม่)

 

(หวานสุดๆ)

 

ขอบคุณ ppanward popynithi


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : น้องปาลิน  ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน  น้องโปรด  เป้ย ปานวาด 

ติดตามข่าวอื่นๆ