"ตั๊ก บงกช" สวมชุดไทยออกแบบเอง ควงคู่ "เจ้าสัวบุญชัย" อวดลุคงามสง่าอย่างไทย

  เรียกว่าสวยไม่เปลี่ยนแปลงจริงๆสำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ ตั๊ก บงกช ภรรยาสุดสวยของเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล นักธุรกิจหมื่นล้าน และแม่ของน้องข้าวหอม ซึ่งสาวตั๊ก นั้นเธอมุ่งมั่นฟิตรูปร่างตัวเองจนสามารถลดน้ำหนักไปได้ 10 กว่า กิโล จนตอนนี้กลับมาหุ่นดีกว่าเดิมมากๆ แถมยังดูแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว โดยสาวตั๊ก ก็ไม่ปล่อยให้รูปร่างของเธอนั้นกลับไปเสียเหมือนเดิมยังคงขยันออกกำลังกายอยู่เสมอที่บ้านเป็นประจำ

 

 

    นอกจากนี้เมื่อน้ำหนักลดแล้วความมั่นใจในการแต่งตัวก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกันหลายครั้งกับการที่เราเห็นสาวตั๊ก ออกมาอวดโฉมต่อสื่อด้วยรูปร่างพร้อมชุดอันสวยงามเหมาะกับเธอเป็นที่สุดซึ่งชุดส่วนใหญ่นั่นสาวตั๊ก ก็เป็นผู้ที่ออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นผ้าไทย หรือผ้าลูกไม้ก็จับมาจัดการเป็นชุดได้อย่างสวยงามและลงตัวสุดๆ 

   ล่าสุดกับชุดไทยที่ใครเห็นต่างต้องยกนิ้วให้ในความสวยของเธอเมื่อสาวตั๊ก ออกงานคู่กับเจ้าสัวบุญชัย เนื่องในงานวันกองทัพบก ที่ผ่านมา เราก็ไม่ผิดหวังเพราะสาวตั๊กมาด้วยชุดไทยสีชมพู่ ประดับลูกไม้สีขาว และแน่นอนชุดไทยชุดนี้สาวตั๊ก ก็เป็นคนออกแบบเองเช่น เคย ด้านช่วยเน็ตที่ได้เห็นต่างเข้ามาชมว่าชุดที่เธอออกแบบนั้นสวยมาก เอาเป็นว่าเราไปชมกันดีกว่าว่าจะสวยขนาดไหน 

 

ขอบคุณไอจี  bong_kod_tak 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : ออกแบบเอง  ชุดไทย  ตั๊ก บงกช  เจ้าสัวบุญชัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ