"ช่างท้อป" ช่างตัดขนเจ้าเก่ารับน้องเเมวอีกตัวเสริมสวย ครั้งนี้เจ้าของยืนยันด้วยตัวเองน้องดุมากต้องระวัง! (คลิป)

ยังมีมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เเละเชื่อว่าหลายคนคงจะจำกันได้ว่า สำหรับเรื่องราวของช่างตัดขน คนหนึ่งรับตัดขนเจ้าเเมวเหมียวโดยก่อนหน้านี้มีน้องลูกจัน มาใช้บริการซึ่ง น้องลูกจันคือเเมวขนฟู ที่นอนอยู่เตรียมเสริมสวยอาบน้ำเ เต่ที่ทำเอาชาวเน็ตสุดฮาคือ  ลูกจันตัวนี้ ไม่ยอมให้อาบน้ำง่ายๆนี่เอง โดยช่างได้ทำการหว่านล้อมเเละพูดเป็นภาษาใต้ มีใจความว่า "ลูกจันครับ ไปอาบน้ำไป เเล้วลูกจันมาทำไม (ขู่ฟู่ๆ) ลูกจันจะมานอนตากเเอร์เเบบนี้ไม่ได้ นี่มันร้านตัดขนเเมว (ขู่ต่อเนื่อง) งั้นเสียค่าเเอร์มา อาบซักหน่อยนะยังไงก็มาเเล้ว (ขู่เเบบไม่พอใจสุดๆ )โอเคๆ ไม่อาบก็ไม่อาบ "
 

ล่าสุดทางร้านก็ยังคงมีลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฟซบุ๊กของช่างเอง "ท้อป ภาณุพงศ์ จงจิตร" โพสต์ระบุว่า "เจ้าของบอกว่าน้องดุมาก #ใจไม่ถึงห้ามดู" เป็นคลิปที่เรียกได้ว่า เจ้าเหมียวตัวนี้เเตกต่างกับน้องลูกจันตัวก่อนหน้าเป็นอย่างมาก เพราะยิ่งเจ้าของยืนยันว่าน้องดุมากเท่าไหร่ เเต่เมื่ออยู่ในมือช่างท็อปเเล้วกลับเชื่อง ซะยิ่งกว่าเชื่อง หลังจากหลายคนชมคลิปต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ชื่นชมช่างเพราะมีความใส่ใจเเละรักในอาชีพอย่างเเท้จริง

 


 

 

เป่าขนชิวๆ

สำหรับบางคนอยากทราบว่า สุดท้ายน้องลูกจันได้อาบน้ำหรือไม่นั้น ช่างท็อปเผยว่า "ถามกันมาเยอะมากครับว่าอาบน้ำลูกจันได้มั้ย จากการนั่งเคลียร์กันเเล้ว ลูกจันยอมให้อาบเพราะค่าเเอร์เเพงกว่าค่าอาบน้ำ"

 

 

เอาเป็นว่าหากใครอยากติดตามความฮา เเละอยากมีรอยยิ้มเพิ่มอีกทั้งยังอยากคลายเครียดก็คงต้องติดตามช่างท้อปไว้เเล้วละจ้า

 

ขอขอบคุณ ท้อป ภาณุพงศ์ จงจิตร

น้องลูกจัน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : ลูกเเมว  ช่างเสริมสวย  ช่างตัดขนสุนัข  เเมว  เเมวเหมียว 

ติดตามข่าวอื่นๆ