"ป๋าเทพ" แฉแหลก "หม่ำ จ๊กมก" ซุกจริงกิ๊กเชียงราย เจอสวนปังเห็นคาตา..แฟลตนักร้อง (คลิป)

นานๆ จะโคจรมาปะทะมุกฮากันสักที สำหรับ หม่ำ จ๊กมก หรือ เพชรทาย วงศ์คำเหลา ตลกดังระดับแถวหน้า กับ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ปรมาจารย์ด้านตลก เพราะโอกาสที่จะออกรายการร่วมกันมีไม่บ่อยนัก ทั้งสองเลยปล่อยมุกตลกใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร 

โดย หม่ำ มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ชุมทางดาวทอง ทางช่อง 7 ซึ่งนอกจากมาโปรโมทหนังเรื่อง ขุนบันลือ แล้วยังมาโชว์ดวลมุขตลก กับตลกรุ่นอาจารย์ผู้สั่งสอนตัวเองมา อย่าง ป๋าเทพ อีกด้วย นอกจากโดนแซวเรื่องมีบ้านเล็กที่จังหวัดเชียงรายจากก๊วนเพื่อนซี้ อย่าง เท่งและโหน่ง ในแก๊งสามช่าแล้ว งานนี้ดูเหมือนว่าป๋าเทพยังช่วยยืนยันอีกคนว่า มันมีจริง

 

โดยเป็นช่วงที่นก บริพันธ์ ชัยภูมิ พีธีกรกำลังสอบถามเรื่องราวเกี่ยวภาพยนตร์ของหม่ำอยู่ว่าทำไมต้องเอาเรื่องครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย


นก บริพันธ์  : ทำไมเอาครอบครัวมาเล่น และทำไมถึงเลือกที่มันจะต้องเกี่ยวกับเชียงรายล่ะพี่
หม่ำ  : มันเป็นเรื่องของส่วนลึก
ป๋าเทพ  : เมียน้อยๆ
หม่ำ  : เท่งกับโหน่งชอบเอามาอำมาเล่นกัน
ป๋าเทพ  : (ตบฉาดเข้าที่ศีรษะหม่ำ) เราก็พูดอย่างงี้แหละ แต่จริงๆ มันก็มีจริงๆ ด้วย (พร้อมยืนยันด้วยสีหน้าจริงจัง)


แน่นอนว่า หม่ำ เองก็ไม่มียอม เลยจัดการแฉ ป๋าเทพ กลับซะเลย ซึ่งเจ้าตัว เล่าเรื่องโป๊ะแตก สมัยเล่นตลกคาเฟ่ด้วยกันว่า 

 

หม่ำ  : เมื่อก่อนน่ะ เลิกงานเสร็จตีสองตีสาม ก็ไปหานักร้อง ผมก็ไปหานักร้องแฟลตแห่งหนึ่ง พอขึ้นไปปั๊บ เห็นพี่เทพ กดลิฟต์ลงมา เลยทักไปว่า เอ้า! พี่เทพก็มาเหมือนกันเหรอ 


ทำเอาวงแตก ป๋าเทพ ไปไม่เป็นเลยได้แต่ยิ้มหน้าเจื่อนกันเลยทีเดียว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เล่นปล่อยมุกพูดภาษาต่างชาติให้อีกฝ่ายได้แปลอีกชุดใหย่ เรียกได้ว่าการที่หม่ำ มาเป็นแขกรับเชิญในรายการนี้สร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ชุมทางดาวทอง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : ดาราตลก  หม่ำ จ๊กมก  ป๋าเทพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ