บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ภาพวันแต่งงานเมื่อ 4 ปีที่แล้ว FC รีบเมนต์ให้กำลังใจรัว ๆ

จากที่แฟนคลับหลายคนแอบสังเกตเห็นว่าไม่มีรูปคู่บนอินสตาแกรมมาสักพักใหญ่ ๆ เเล้วสำหรับ บุ๋ม ปนัดดา เเละ เอก เอกริน นิลเศรษฐี สามีรุ่นน้อง จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่ทะเลาะกันหรือเลิกรากันไปเเล้วหรือเปล่า? จนต่อมา เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงก่อนส่งท้ายปี 2561 เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา ออกมาเปิดเผยสถานะของตนเองกับสามี เอก เอกริน ว่าตอนนี้คงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นั่นหมายความว่าบุ๋มเลือกจบชีวิตคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมา 4 ปี 


 

โดยภายหลังจากเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับบรรดาแฟนคลับอยู่ไม่น้อย บนอินสตราเเกรมส่วนตัวชื่อ "boompanadda" ของบุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์รูปภาพสวมชุดขาวขณะเดินทางไปปฏิบัติธรรมที่ประเทศอินเดีย พร้อมเเคปชั่นชวนสงสัย "ขอไปเเสวงบุญที่อินเดีย 5 วันนะคะ ส่วนเรื่องครอบครัวขอไม่พูดอะไรมาก เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกันเเละยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ" ซึ่งก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาเมนต์ให้กำลังใจอย่างมากมายนั้น 

 

 


ล่าสุด บนอินสตราเเกรมส่วนตัวชื่อ "boompanadda" ของบุ๋ม ปนัดดา เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพ วันนี้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว #ครบรอบแต่งงาน เฟสบุ๊คจะเตือนทำไม กุแต่ง 18 เตือน 22 เพื่อ???? อิบร้าาาา ซึ่งมีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

 

 

 

ขอบคุณ : boompanadda


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : อดีตสามี  ครบรอบแต่งงาน  บุ๋ม ปนัดดา  เลิกรา 

ติดตามข่าวอื่นๆ