หนุ่มเข้าช่วยเพื่อนถูกลวนลาม เล่านาทีถูกกลุ่มนักเลงรุมกระทืบ ทั้งที่ตัวเองกำลังเมา ลั่นถ้าเพื่อนคุณโดนจะช่วยไหม(คลิป)

กรณีเพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปภาพพร้อมข้อความว่า เพื่อนผมช่วยเพื่อนถูกลวนลาม แต่โดนคนกลุ่มนั้นตียับเลยครับ ถ้าเพื่อนผู้หญิงคุณถูกจับอวัยวะเพศ คุณจะทำยังไง?นั้น

 

 

นายจั้ม (นามสมมติ) ผู้ได้รับบัตรเจ็บ และเป็นชายที่เข้าไปช่วยเหลือเพื่อนที่ถูกลวนลามอนาจาร เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าว ตนเองอยู่ในอาการมึนเมา แต่ได้ออกไปชื้อน้ำ และเดินกลับมาที่โต๊ะ โดยทิ้งให้เพื่อนผู้หญิงยืนอยู่เพียงลำพัง จากนั้นได้มีชายกลุ่มหนึ่งซึ่งตนเองไม่รู้จักและไม่ใช่เพื่อนกลุ่มเดียวกัน เข้ามาที่โต๊ะและมีลักษณะกำลังจะจับส่วนล่างของเพื่อนสาว ตนเองจึงตรงดิ่งเข้าไปที่ชายคนนั้นกล่าว และทำทีจะตบกบาล แต่ด้วยความเมาจึงตบไม่โดน จากนั้นชายกลุ่มดังกล่าวก็ได้เดินออกจากโต๊ะไป ซึ่งขณะนั้นตนเองก็พยายามนึกแล้วตั้งสติว่าทำอะไรลงไป จากนั้นเมื่อรู้ว่ากำลังจะตบหัวคนอื่น จึงนึกขึ้นได้และอยากจะขอโทษ จนกระทั่งมีรุ่นพี่คนหนึ่งบอกว่า ให้ไปขอโทษกันชะ ตนเองจึงเดินออกไปตามหาแต่ก็ไม่เจอตัวแล้ว เพราะชายกลุ่มดังกล่าวเดินออกไปจากร้าน

 

นายตั้ม (นามสมมติ) ผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นชายที่เข้าไปช่วยเหลือเพื่อนและได้รับบัตรแผลเย็บกว่า50เข็ม เปิดใจว่า ขณะที่เกิดเหตุตนเองไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นมาก่อน หรือมีเรื่องจากที่ร้านไหน แต่พอดีจังหวะที่เดินมา และเห็นว่าเพื่อนโดนทำร้ายร่างกายอยู่ จึงได้เข้าไปเพื่อจะป้องกัน ตามสัญชาตญาณของความเป็นเพื่อน แต่ก็ไม่ต้องการไปมีเรื่องอะไรกับกลุ่มคนดังกล่าว เพียงแค่ต้องการช่วยเพื่อนเท่านั้น แต่ก็ไม่ทันได้พูดคุยอะไร ไปถึงก็ถูกทำร้ายร่างกายทันที

 

หนุ่มเข้าช่วยเพื่อนถูกลวนลาม เล่านาทีถูกกลุ่มนักเลงรุมกระทืบ ทั้งที่ตัวเองกำลังเมา ลั่นถ้าเพื่อนคุณโดนจะช่วยไหม(คลิป)

พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผู้กำกับการ สน. ชนะสงคราม เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนข้าวสาร ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเอาไว้แล้ว และกำลังมีการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด เพื่อเรียกตัวผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งจากภาพวงจรปิดสามารถทราบรูปพรรณสัณฐานและใบหน้าของทุกคนชัดเจน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะตามตัว

 

ขอบคุณคลิปจาก  เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : ช่วยเพื่อน  ถูกลวนลาม  ถนนข้าวสาร  เมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ