"แมท ภีรนีย์" โพสต์เพลงเศร้า ปลอบใจตัวเองให้หยุดร้องไห้

หลังจากเจอกระเเสดราม่าร้อนเเรงมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวขยับทำอะไรก็โดนกระเเสด้านลบอยู่ตลอด 

 

ต่อมาบนอินสตาแกรม @broadcastthaitv ซึ่งเป็นไอจีของค่ายละคร บรอดคาซท์ ได้โพสต์คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" พร้อมระบุข้อความว่า " วันนี้โลเคชั่นกอง #ลิขิตรักข้ามดวงดาว สว่างจ้าเลยครับผม เป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานด้วยครับ โดยมีนักเเสดงนำอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และแมท ภีรนีย์
 

และที่ร้อนเเรงไม่เเพ้กระเเสละครเห็นทีจะเป็นคอมเมนต์จากเเฟนๆที่เข้ามาเมนต์ให้ถอดเเมทออกจากละครเรื่องนี้พร้อมกับบอกว่าจะไม่ดูละครที่เเมทเล่น เเละคอมมเมนต์อื่นๆอีกมากมายอาทิ  ชอบพี่หน่อง ชอบณเดชณ์ แต่เรื่องนี้ขอบายนะคะ..เจอกันเรื่องหน้าค่ะ, เราจะไม่สนับสนุนผลงานคนประเภทนี้ทำปากดี กวนตี-อยู่ตลอดเลยจ้าาาาาาาาา #สงสารพี่แบ ,ไม่ดู ไม่ชอบนางเอก , ยากดูละครเรื่องนี้มากค่ะ. แต่ขอจะรอติดตาม. ละครเรื่องอื่นๆแทนนะคะ เป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกกคนนะคะ , นางเอกพูดจาไม่แคร์ประชาชนซึ่งถือว่าเป็นผู้ชมและทำให้เค้ามีชื่อชื่อเสียงแบบทุกวันนี้ ถ้าประชาชนไม่ดูไม่สนับสนุนคุณจะเป็นนางเอกได้มั้ย ค่ายไม่ผิดค่ะ ผลิตละครดีๆ มาให้ผู้ชมดู แต่เราเป็นอีกหนึ่งเสียงขอบายกับนางเอกคนนี้ค่ะ เรื่องส่วนตัวเค้าเราไม่เกี่ยวแต่เราไม่ชอบเวลานางให้สัมภาษณ์ แถวบ้านเรียกเหยียดคนดูค่ะ เป็นกำลังใจให้ผู้ผลิต, เนื้อหาเรื่องนี้น่าดูมากตอนแรกแบบอยากดูมากเลยคือรอดู แต่ตอนนี้รู้สึกเสียดายไม่อินกับนางเอก คือเรื่องส่วนตัวเราแยกแยะคะแต่ที่ไม่ชอบคือคำพูดนางและการกระทำ

 

อ่านข่าว : บานปลาย!! เเฟนละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ขอเปลี่ยนนางเอก แมท ภีรนีย์ (คลิป)


ขณะที่แอดมินเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "เจี๊ยบเลียบด่วน" ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ระบุว่า "ดูทรงแล้ว เรื่องนี้น่าจะโดนดองยาว ถ้ากระแสยังมาแนวนี้ ผู้จัดไม่น่ากล้าดันออกฉาย  สงสารพ่อแบรี่ของป้าเหลือเกิน พร้อมฝากเตือนแมทว่า แรงได้ เป็นตัวของตัวเองได้ แต่ต้องมีขอบเขต มีความพอดี ไม่งั้นมันจะก็พังแบบนี้ หวังว่าวันหนึ่งจะคิดได้นะ 

 
อ่านข่าว : "เจี๊ยบ เลียบด่วน" ออกโรงเตือน "แมท ภีรนีย์" หลังแฟนละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ขอเปลี่ยนนางเอก

 

ล่าสุดบนอินตราแกรมของแมท ได้โพสต์รูปภาพดวงดาว พร้อมแคปชั่นเพลงสุดเศร้า ที่บรรยายว่า 

 

"Cause all of the stars are fading away
Just try not to worry
You'll see them some day
Take what you need
And be on your way
And stop crying your heart out"


โดยเนื้อหาในแคปชั่นดังกล่าวมาจากเพลง Stop Crying Your Heart Out ของวง Oasis แปลเป็นไทยได้ประมาณว่า "ดวงดาราเคลื่อนผ่านพ้นไป จงอย่ากังวลใจ เธอจะได้พบมันอีกครั้ง จงเลือกในสิ่งที่ปรารถนา ก้าวไปตามทางข้างหน้า และอย่าหลั่งน้ำตาอีกเลย" 


ทำให้แฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ และเชื่อว่าแมทเลือกฟังเพลงนี้ พร้อมทั้งหยิบยกเนื้อหามาเป็นแคปชั่น เพราะต้องการใช้มันปลอบประโลมหัวใจตัวเอง ในช่วงเวลาอันเลวร้าย และให้ผ่านพ้นมรสุมนี้ไปให้ได้ เพราะในสักวันหนึ่ง สิ่งดีๆ ก็จะกลับมาอีกครั้ง 


สำหรับกระแสดราม่าเรื่องเปลี่ยนตัวนางเอกจากละครลิขิตรักข้ามดวงดาวนั้น มีรายงานว่า ละครเรื่องดังกล่าวกำลังถ่ายทำอยู่และเหลืออีกไม่กี่ฉากก็จะปิดกล้องแล้ว ซึ่งก็น่าจะเปลี่ยนนางเอกไม่ได้ ส่วนทางด้านผู้จัดของค่ายบรอดคาซท์ หน่อง-อรุโณชา และผู้กำกับคนดัง ใหม่-พวัต นั้น ยังไม่มีการชี้แจงในเรื่องกระแสดังกล่าว ว่าจะเปลี่ยนตัวนางเอกหรือไม่ แต่กระแสส่วนใหญ่ตอนนี้ หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เปลี่ยนนางเอกไม่ได้ ไม่เป็นไร แต่เราเปลี่ยนช่องได้ 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  mattperanee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ลิขิตรักข้ามดวงดาว  ปลอบใจตัวเอง  แมทภีรนีย์  นางเอก  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ