"ซูซี่-คริสโตเฟอร์" คบหานาน 7 ปี เผชิญระยะทางไกล แต่หัวใจมั่นคง ก่อนคู่หมั้นเสียชีวิต

กลายเป็นเรื่องเศร้าที่ทำให้คนต่างพากันช็อกกันเป็นอย่างมาก เมื่อ"ซูซี่" สุษิรา แน่นหนา หรือแม่มะลิ ในละครบุพเพสันนิวาส ที่เตรียมจะสละโสดแต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ หนุ่มคริสโตเฟอร์ หลังหมั้นหมายไปเมื่อปลายปี 60 แต่ล่าสุด คริสโตเฟอร์ แฟนหนุ่ม ได้เสียชีวิตกะทันหัน


โดยซูซี่ได้ โพสต์เศร้าร่ายยาวเป็นภาษาอังกฤษผ่านอินสตาเเกรม ระบุข้อความว่า "Seek the light my dearest love, He our Great Lord is waiting for you. I love you forever Chris. You will always be loved by everyone.  @christopher.susa" 

และแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "ฉันเสียใจอย่างที่สุดที่ต้องบอกข่าวอันแสนเศร้าว่า คริส ได้จากเราไปแล้วเมื่อวานนี้ ได้โปรดช่วยอธิษฐานเพื่อเขาเพื่อช่วยให้จิตวิญญาณของเขาได้พบกับแสงสว่างนำทางสู่ประตูแห่งสรวงสวรรค์ คู่หมั้นของฉันเป็นชายหนุ่มที่แสนดีเป็นคนที่สดใสสวยงามมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา ฉันรู้ว่าเขาเป็นนักสู้และเป็นคนที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกคนที่อยู่รายรอบเขา ฉันจะรักเขาตลอดไปและเขาจะอยู่กับฉันอยู่ในใจของฉันตราบนานเท่านาน เขาเป็นยิ่งกว่าความรักสำหรับทุกคน ขอขอบคุณทุกคนสำหรับความรักที่มีต่อเขา"


ทั้งนี้หากย้อนกลับไปดูอินสตราแกรมส่วนตัวของ  หนุ่มคริสโตเฟอร์ จะพบว่า โพสต์สุดท้ายของเขาเพิ่งจะลงภาพ คู่กับซูซี่ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งถึงความรัก โดยได้ระบุข้อความว่า "Some time has gone since this was taken but the love captured isn’t lost. I love you Susi.#fuzzyphoto" แปลเป้นภาษาไทยได้ว่า "เวลามาแล้วก็ผ่านไป แต่ภาพความรักของเราจะไม่มีวันสูญสลาย  ฉันรักคุณ..ซูซี่" ซึ่งสาวซูซี่ ก็เข้าไปตอบว่า "Awww I love you too @christopher.susa"

 

ถือว่านี่เป็นรูปคู่รูปเดียวและรูปสุดท้ายที่คริสได้ลงบอกรักแฟนสาวของเขา หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตและผู้คนต่างก็เข้ามาแสดงความอาลัยกันเป็นจำนวนมาก

 

 


อ่านข่าว : โพสต์สุดท้ายเหมือนลางสังหรณ์ คู่หมั้นหนุ่มพูดความในใจถึง "ซูซี่ สุษิรา" ก่อนจากไปไม่มีวันกลับ


สำหรับเส้นทางชีวิตรักของทั้งซูซี่และคริสโตเฟอร์เองนั้น คบหากันอย่างเงียบ ๆ ไม่หวือหวา รวมระยะเวลาทั้งหมดเกือบ 7 ปี และซูซี่ยังบอกด้วยว่า คริสโตเฟอร์เองเป็นรักเดียวในชีวิต เป็นคู่หมั้น และอีกไม่นานก็จะได้เป็นสามีของเธอแล้ว


และเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ซูซี่ ได้โพสต์ข้อความเพื่อฉลองที่ทั้งคู่คบหากัน 6 ปีว่า 

        
"สุขสันต์วันครบรอบ 6 ปี คู่หมั้นที่รัก...รักที่สุดในชีวิตของฉัน เราผ่านอะไรๆ มาด้วยกันมาตลอดหลายปีนี้ โดยเฉพาะช่วงเวลา 5 ปีที่เราต้องเผชิญกับรักทางไกล ซึ่งจะทำให้ทั้งคุณและฉันเข้มแข็งขึ้นมากกว่าเดิม ทั้งในฐานะของตัวบุคคลและในฐานะของคู่รัก ฉันบอกได้เลย เรื่องราวของเราควรจะเอาไปเขียนเป็นนิยายหรืออัตชีวประวัติได้เลยนะ ฮ่าฮ่า

 

 

         
ไม่ว่าเราจะผ่านทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ หรือเต็มไปด้วยขวากหนาม เราเองก็ประคับประคองความรักมาด้วยกันอย่างเข้มแข็งโดยใช้ความอดทนและความเมตตา เราได้เติบโตไปพร้อม ๆ กัน เที่ยวรอบโลก และได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ฉันยินดีและฉันรู้ดีว่า เราจะไม่หยุดเติบโตเพื่อที่จะเป็นคนที่ดีที่สุด ฉันรักคุณนะคะ คริสโตเฟอร์" อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางซูซี่เองยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของคู่หมั้น และได้มีแฟนคลับหลายคนรวมถึงคนสนิท เข้าไปให้กำลังใจซูซี่ ในยามที่อ่อนแอที่สุดเช่นนี้อย่างล้นหลาม 


โดยมีแฟนคลับหลายคนบอกว่า แค่มาแสดงความเสียใจ และให้กำลังใจกันพอแล้ว อย่าเพิ่งถามหาสาเหตุให้ฝ่ายหญิงต้องใจสลายไปมากกว่านี้เลย เพียงเท่านี้เธอก็เสียใจอย่างหนักหนาที่สุดแล้ว 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ซูซี่ สุษิรา  คู่หมั้น  เส้นทางรัก  ความรัก  คู่รักดารา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ