"เจี๊ยบ เลียบด่วน" ออกโรงเตือน "แมท ภีรนีย์" หลังแฟนละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ขอเปลี่ยนนางเอก

หลังจากเจอกระเเสดราม่าร้อนเเรงมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวขยับทำอะไรก็โดนกระเเสด้านลบอยู่ตลอด 


ล่าสุดบนอินสตาแกรม @broadcastthaitv ซึ่งเป็นไอจีของค่ายละคร บรอดคาซท์ ได้โพสต์คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" พร้อมระบุข้อความว่า " วันนี้โลเคชั่นกอง #ลิขิตรักข้ามดวงดาว สว่างจ้าเลยครับผม เป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานด้วยครับ โดยมีนักเเสดงนำอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และแมท ภีรนีย์
 

และที่ร้อนเเรงไม่เเพ้กระเเสละครเห็นทีจะเป็นคอมเมนต์จากเเฟนๆที่เข้ามาเมนต์ให้ถอดเเมทออกจากละครเรื่องนี้พร้อมกับบอกว่าจะไม่ดูละครที่เเมทเล่น เเละคอมมเมนต์อื่นๆอีกมากมายอาทิ  ชอบพี่หน่อง ชอบณเดชณ์ แต่เรื่องนี้ขอบายนะคะ..เจอกันเรื่องหน้าค่ะ, เราจะไม่สนับสนุนผลงานคนประเภทนี้ทำปากดี กวนตี-อยู่ตลอดเลยจ้าาาาาาาาา #สงสารพี่แบ ,ไม่ดู ไม่ชอบนางเอก , ยากดูละครเรื่องนี้มากค่ะ. แต่ขอจะรอติดตาม. ละครเรื่องอื่นๆแทนนะคะ เป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกกคนนะคะ , นางเอกพูดจาไม่แคร์ประชาชนซึ่งถือว่าเป็นผู้ชมและทำให้เค้ามีชื่อชื่อเสียงแบบทุกวันนี้ ถ้าประชาชนไม่ดูไม่สนับสนุนคุณจะเป็นนางเอกได้มั้ย ค่ายไม่ผิดค่ะ ผลิตละครดีๆ มาให้ผู้ชมดู แต่เราเป็นอีกหนึ่งเสียงขอบายกับนางเอกคนนี้ค่ะ เรื่องส่วนตัวเค้าเราไม่เกี่ยวแต่เราไม่ชอบเวลานางให้สัมภาษณ์ แถวบ้านเรียกเหยียดคนดูค่ะ เป็นกำลังใจให้ผู้ผลิต, เนื้อหาเรื่องนี้น่าดูมากตอนแรกแบบอยากดูมากเลยคือรอดู แต่ตอนนี้รู้สึกเสียดายไม่อินกับนางเอก คือเรื่องส่วนตัวเราแยกแยะคะแต่ที่ไม่ชอบคือคำพูดนางและการกระทำ

  

อ่านข่าว : บานปลาย!! เเฟนละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ขอเปลี่ยนนางเอก แมท ภีรนีย์ (คลิป)
 


ล่าสุดแอดมินเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "เจี๊ยบเลียบด่วน" ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ระบุว่า "ดูทรงแล้ว เรื่องนี้น่าจะโดนดองยาว ถ้ากระแสยังมาแนวนี้ ผู้จัดไม่น่ากล้าดันออกฉาย  สงสารพ่อแบรี่ของป้าเหลือเกิน

 

เรื่องแมท สง แอฟ นี่บอกตรงๆ กูเฉยๆ นะ มีแซวแนวขำๆ เรื่อง จ้าาาาา บ้าง
และไม่ค่อยเห็นด้วยกับการไปไล่ตามด่าอย่างเอาเป็นเอาตาย

เตือนก่อน ใครจะด่าแมท ด่าสง แบบเค้าไปฆ่าพ่องง มึงไปด่าที่อื่น อย่ามาด่าในนี้ เพจนี้ด่ากูได้คนเดียว 55555 แต่อยากให้ศิลปิน ดารา หรือใครที่ทำงานกับความรัก ความชื่นชมชื่นชอบ ของประชาชนดูไว้ว่า

การแรง เป็นตัวของตัวเอง น่ะได้ไม่ผิด 
แต่มันมีลิมิตของมัน
อย่าเลยเส้น"ไม่แคร์กระแส"
ไปจนถึงขนาด"ท้าทายกระแส "
มันก็จะพังแบบนี้แหละ

คนดีๆ มีมารยาท เค้าอาจจะเข้าใจ ว่าโอเค เรื่องส่วนตัวของคุณ ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ไม่ผิดศีลธรรมก็เรื่องของเอ็ง

เค้าอาจจะไม่เม้นด่า เหมือนพวกคนที่เกลียดเข้าเส้น
แต่อย่าลืมว่า เค้ามีสิทธิ์ มีอำนาจในการไม่ดู ไม่แยแส ไม่สนใจ ไม่ชอบหน้า ไม่อิน

ด่าแต่ดู ยังโอเค
ไม่ด่าแต่กูไม่ดู นี่สิโคตรน่ากลัว!!!

บ่องตง ตั้งแต่ตามข่าวดารา ข่าวบันเทิงมา ไม่เคยเห็นคนดูแสดงออกไปในทางเดียวกันชัดเจนขนาดนี้ หวังว่าสักวันเธอโตขึ้น และยังรักจะอยู่ในวงการนี้ คงคิดได้ โชคดีนะ"

 


แล้วฝากพี่ๆสื่อบันเทิงหน่อยเลิกไปถามแอฟทุกครั้งที่คู่รักนี้ลงไอจีได้แล้ว เค้าเลิกกันไปแล้ว หย่าแล้วไปถามเค้าหาอะไรนักหนา ใจเขาใจเรา ถ้ามึงเลิกกะผัว กะเมียมึงก็คงไม่อยากให้ใครเซ้าซี้ถามเรื่องไอ้คนนั้น ที่แอฟเค้ายิ้ม เค้าตอบมึง ไม่ใช่เค้ามีความสุขที่จะตอบ แต่เค้ามีมารยาท พี่ๆสื่อก็หัดมีบ้าง เค้าทุกข์มาหลายปีแล้ว ให้เค้ามีความสุขกับลูก กับชีวิตใหม่ได้แล้ว นะๆ

 

ทำให้มีแฟนคลับละครและชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าเห็นด้วยกับที่เจี๊ยบ เลีบยด่วนพูด บางครั้งการกระทำของนางเอกคนนี้ เหมือนดูถูกคนดู ถ้าคิดจะอยู่ในวงการยาวๆ ก็ควรลดความเป็นตัวเองของตัวเองลงบ้าง หวังว่าอะไรๆ จะดีขึ้น 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : broadcastthaitv

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อีเจี๊ยบ เลียบด่วน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : อีเจี๊ยบ เลียบด่วน  แมทภีรนีย์  แฟนคลับ  เตือน  ถ่ายละคร  แอดมิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ