"พปชร." ขนทัพใหญ่บุกเหนือ-อีสาน พร้อมสานต่อบัตรสวัสดิการฯ มั่นใจโค่น "พท." ได้แน่!

วันที่ 19 มกราคม  62 "นายธนกร วังบุญคงชนะ" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางผู้บริหารของพรรคพลังประชารัฐได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนและสมาชิกอย่างหนักทุกพื้นที่ โดยในวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม "นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์" เลขาธิการพรรคฯ "นายสมศักดิ์ เทพสุทิน" ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง "ดร.รอ.ธรรมนัส พรหมเผ่า" ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ภาคเหนือ และตน จะเดินทางลงพื้นที่พบปะประชาชนที่ อ.แม่ระมาด และ อ.แม่สอด จังหวัดตากเพื่อพบปะสมาชิก 

 


 

ทั้งนี้ "นายธนกร" กล่าวอีกว่า "นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ" ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ภาคอีสาน ยังได้ลงพื้นที่ในภาคอีสานอย่างต่อเนื่อง โดยในวันจันทร์ที่ 21 มกราคม "นายสุริยะ นายสมศักดิ์" และ "นายอนุชา นาคาศัย" ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ภาคกลาง จะลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนในจังหวัดชัยภูมิทั้ง 3 เขต โดยมี "นายวสันต์  กล้าแท้" , "นายสัมฤทธิ์ แทนทรัพย์" และ "นายพีระพล ติ้วสุวรรณ" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พร้อมชาวบ้านนับหมื่นคนมาให้การต้อนรับ 

 


 


"จากการลงพื้นที่ในหลายจังหวัดทำให้เรามั่นใจว่า การต่อยอดนโยบายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่พรรคจะปรับเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีที่สุด และจะมีสวัสดิการในหลายๆด้านเพื่อสร้างหลักประกันให้ผู้มีรายได้น้อยและนโยบายการสร้างความเข้มแข็งให้กับเกษตรกรไม่ว่า จะเป็นมาตราการช่วยเหลือชาวนา ยางพารา การเลี้ยงโคแก้จน จะสามารถโค่นพรรคเพื่อไทยได้" รองโฆษก พปชร. ระบุ

 


  


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา


HASTAG : ธนกร วังบุญคงชนะ  พรรคพลังประชารัฐ 

ติดตามข่าวอื่นๆ