"เป๊ก ผลิตโชค" ถูกแฟนคลับปริศนาขู่เอาชีวิต ผจก.ส่วนตัวประกาศผ่านทวิตฯ งดรับอาหารจากแฟนคลับชั่วคราว

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์สุดฮอตอีกคน สำหรับนักร้องหนุ่ม "เป๊ก ผลิตโชค" ที่มีแฟนคลับคอยติดตาม และคอยสนันสนุนผลงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ล่าสุดกลับเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิด เมื่อมีแฟนคลับรายหนึ่งแสดงพฤติกรรมล้ำเส้น แสดงความรักแบบสุดโต่งผ่านโซเชียล
 

 

ซึ่งมีผู้อ้างเป็นแฟนคลับรายหนึ่งได้โพสต์ถึง "เป๊ก ผลิตโชค" ผ่านทวิตเตอร์ พรรณาถึงความรักจนเข้าขั้นคลั่ง บอกจะเอาอาหารมาให้กิน เอาของมาให้ แต่ถ้ารู้ว่านักร้องหนุ่มไม่ใยดี ทำให้เธอเจ็บ เขาจะต้องเจ็บด้วย อยากได้ของส่วนตัวของเขามาเก็บไว้ อยากได้เลือดของเขา หากเขายังไม่ใยดีเธอ ให้คิดเลยว่าอยากตายแบบไหน มีบอกว่า "เวลาเห็นคุณยิ้มแล้วอยากฆ่าคุณจริง ๆเลย" และ "ฉันอยากได้นิ้วชี้ของคุณ" รวมถึงบอกว่า อยากให้เขาตายไปซะ จะได้ไม่ต้องยิ้มให้ใครอีก

 

 

ทำเอางานนี้แฟนคลับ ที่ได้เห็นข้อความดังกล่าวทั้งหวั่นใจและเป็นห่วง "เป๊ก ผลิตโชค" แบบสุด ๆ ไม่รู้ว่าเจ้าของทวิตเตอร์ดังกล่าวแค่โพสต์เล่น ๆ เพื่อสร้างกระแส ทั้งนี้ก็หวังว่าทางต้นสังกัดและทีมงานที่คอยดูแล จะมีการเพิ่มมาตรการในการดูแลความปลอดภัยให้มากขึ้น

 


 

โดยต่อมา "นมป่อง" ผู้จัดการส่วนตัวของ "เป๊ก ผลิตโชค" ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ บอกรับทราบถึงเรื่องนี้ และบอกแฟน ๆ ว่า ของดให้ของกินและอาหารกับเป๊ก เพราะหากให้ก็คงต้องทิ้งทั้งหมด ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายซึ่งหน้า ตนไม่ห่วงเท่าไร แต่ต่อไปคงต้องระวังมากขึ้น

ทั้งนี้ ทางผู้จัดการส่วนตัวของเป๊ก ได้ฝากขอความร่วมมือจากแฟนคลับ งดเอาของกินมาให้เป๊ก เพราะเคยมีกรณีของศิลปินเกาหลี ที่ถูกแฟนคลับคลั่ง หรือ "ซาแซง" เอายาหรือของอันตรายใส่ในอาหารให้กับศิลปินมาแล้วด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : แฟนคลับห่วงสุดพลัง  ถูกขู่ฆ่า  เป๊ก ผลิตโชค 

ติดตามข่าวอื่นๆ