"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" 1 ราศี ดวงเปลี่ยนมีโอกาสโยกย้ายงาน เสียใจเพราะคนรัก

เรียกว่าเข้าสู่ปีใหม่อย่างเป็นทางการมาหลายวันแล้วสำหรับปีหมูทอง 2562 นี้ เชื่อว่าหลายคนต่างค่อยติดตามดวงของตัวเองเป็นแน่ในปีนี้เป็นแน่เพราะคืนเดือนปีเปลี่ยนใหม่นี้ทำให้ดวงดาว
สลับที่กันไปอยู่ในตำแหน่งต่างๆ อนึ่งหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ถือเป็นอีกหนึ่งนักพยากรณ์ดวงชื่อดังที่หลายคนต่างให้ความน่าเชื่อถือ โดยหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ ออกมาดูดวงของผู้ที่เกิดในราศีธนู ในปี พ.ศ. 2562 ดังนี้

 

 

 ราศีธนู ชีวิตของคุณปีในปี 2562 จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จะมีโอกาสโยกย้ายงาน ย้ายตำแหน่ง ย้ายสถานที่ หรือย้ายที่อยู่ การลงทุนธุรกิจถ้าทำในลักษณะลงทุนระยะยาวจะสำเร็จ 
แต่ต้องระวังการลงทุนแบบรวดเร็ว เช่นหุ้นระยะสั้น เทรดเร็วๆ หรือ แชร์ จะมีปัญหาได้ สิ่งที่ควรระวังในชีวิตคือ ความไว้ใจคนง่าย เชื่อใจใครรักใครทุ่มใจให้เกินร้อย จึงมักเสียใจเพราะเขาไม่ได้รักเราเท่าที่เรารักเขา สุขภาพควรระวัง อาการปวดตึงเส้น อาการปวดหัวไมเกรน ปวดฟัน และ รถจะเฉี่ยวชน กระจกแตกทั้งในบ้านในรถ ถวายสังฆทานในปี 2562 ให้ได้ 19 ชุดจะกลับร้ายกลายเป็นดี

 


  อย่างไรก็ตามราศีธนู ถูกจัดให้อยู่ในลำดับที่ 12 ของราศีคนดวงดี ประจำปี 2562 ซึ่งอีก 11 ราศีต้องค่อยตามลุ้นกันว่าหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม จะออกมาพยากรณ์ดวง ว่าเป็นเช่นไรต่อไป 
 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม  12 ราศี  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ