3 สาวระยอง ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 18 ล้าน ขอบคุณยายที่เสียไปให้โชคก่อนจาก

 เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 17 ม.ค.ร.ต.อ.สมัย สาโต ร้อนเสร สภ.ปลวกแดง ระยอง ได้รับแจ้ง จาก น.ส. สุกัญญา วิบูลย์วงศ์ สาวโรงงาน พร้อมด้วยน้องสาว และ น้าสาว ว่าถูกรางวัลที่ 
งวดประจำวันที่ 17 ม.ค.62 พร้อมนำหลักฐานฉลากกินแบ่ง หมายเลข 197079 มาเป็นหลักฐานในการแจ้งความรวม3 ใบ หลังตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน
ว่าทั้งสามคนเป็นผู้ถูกรางวัลที่1 คนละ1ใบ รวมเป็นเงินรางวัลถึง 18 ล้าน โดยทั้งสามได้แบ่งกันรับรางวัลคนละใบ

 

 

   ทั้งนี้ น.ส.สุกัญญา เปิดเผยว่า ตนทำงานอยู่ในโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในเขต อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เดิมเป็นชาว จ.กำแพงเพชร ส่วนลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้ ได้เลขมาจากคุณยาย เนื่องจากก่อนหน้านี้คุณยายได้บอกว่าให้ไปหาซื้อเลข 79 มาเก็บไว้ ก่อนที่วันถัดมา คุณยายจะเสียชีวิตลง และจัดพิธีฌาปนกิจไปเมื่อวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยตนเองก็จดจำมาตลอด
จึงได้ไปซื้อฉลากกินแบ่งในตลาดปลวกแดง พบเห็นเลข79 เป็นเลขชุด3ใบ  จึงตัดสินใจซื้อเก็บไว้ โดยแบ่งกับน้องสาวและน้าสาว

 


 กระทั่งหลังจากผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประกาศออกมา ระหว่างที่ตนกำลังทำงานอยู่ที่โรงงาน เมื่อทราบข่าวก็รู้สึกตกใจและดีใจไปพร้อมๆ กัน เช่นเดียวกับน้องสาวและน้าสาวที่ถูกรางวัลที่ 1 เหมือนกัน โดยหลังจากนำไปขึ้นเงินรางวัลแล้ว ตนตั้งใจจะจัดพิธีทำบุญให้กับคุณยาย ที่มอบโชคลาภให้กับหลาน อยากให้ยายรับรู้ว่าหลานขอบคุณมาก และยังระลึกถึงคุณยายตลอดเวลา ส่วนเงินรางวัลที่ได้มาจะนำไปเป็นทุนในครอบครัวต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : คนดวงเฮง  สาวโรงงาน  ระยอง  เสี่ยงโชค  ถูกลอตเตอรี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ