"แพท" พา "น้องเรซซิ่ง" เที่ยวบุรีรัมย์ เจอหนุ่มฝรั่งเรียก "พี่ๆ ถ่ายรูปให้ผมหน่อย" เจ้าตัวรีบคว้ากล้องรัวชัตเตอร์จัดเต็มทุกท่า

ถือเป็นคู่แม่ลูกหรรษาที่น่ารักสุดๆ สำหรับ "แพท ณปภา" และลูกชายตัวจิ๋ว "น้องเรซซิ่ง" ที่นับวันยิ่งโตยิ่งฉลาด น่ารัก จนทำให้บรรดาแฟนคลับ รวมไปถึงเพื่อนพ้องดาราทั้งหลายต่างเอ็นดู ซึ่งก่อนหน้านี้แม่แพท ก็ได้เปิดเผยคลิปสุดน่ารัก ต้อนรับวันเด็ก เมื่อน้องเรซซิ่งนำกีตาร์ตัวโปรดมาโชว์ดีดเพลงให้เพื่อนๆ ของแพทได้ฟังกัน แม้จะยังเป็นมือใหม่หัดเล่น แต่ก็ช่วยแม่หาเงินได้แล้ว 

โดยแพท โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมเขียนข้อความว่า "ในส่วนของวันเด็ก..#เปิดหมวกหน่อย #หาเงินเลี้ยงตัวเอง #ขอบคุณกีตาร์จากน้าบูมคับ" ซึ่งเรซซิ่งนำกีตาร์ที่น้าบูม เพื่อนสนิทของแม่แพทมาเล่น และป้าปุ้ย พิมลวรรณ เพื่อนร่วมงานในรายการข่าวของแพท ได้มอบเงินก้อนโตให้ เป็นแบงก์พันหลายใบเลยทีเดียว และอาตุ่ย ก็เอ็นดูในความน่ารักของเรซซิ่ง เลยให้เงินแบงก์พันอีกหลายใบด้วยเช่นกัน

 

อ่านข่าว : "น้องเรซซิ่ง" โชว์แดนซ์ดีดกีตาร์ ลุงๆป้าๆถูกใจ แจกเงินแบงก์พันให้ก้อนโต (คลิป)


ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งโม้เม้นต์สุดฮา เมื่อสองแม่ลูกได้เดินทางไปเที่ยวจ.บุรีรัมย์  โดยสาวแพท ณปภา ได้ไปที่วนอุทยานภูเขาไฟกระโดง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังแห่งหนึ่งใจกลางเมืองบุรีรัมย์ และได้เจอกับหนุ่มฝรั่งสุดที่มาเที่ยวด้วยเช่นกัน 


ทั้งนี้หนุ่มคนดังกล่าวน่าจะไม่รู้จักสาวแพท เลยขอให้แพทถ่ายรูปให้กับพระพุทธรูปด้านหลัง และสาวแพทเองก็ตอบรับแต่โดยดี หยิบกล้องมาถ่ายรูปให้กับฝรั่งหนุ่มซะอย่างนั้น กลายเป็นภาพน่ารักๆ ขึ้นมาทันที 

 

ทำให้แฟนคลับคอมเม้นต์ชมว่า แม่แพทน่ารัก ไม่ถือตัว และเป็นกันเองกับนักท่องเที่ยว ในฐานะเจ้าบ้านก็ทำหน้าที่อย่างดี บางคนก็แซวว่า ปกติจะเจอแต่ใครๆ ก็ขอถ่ายรูปกับดารา แต่นี่ขอให้ดาราถ่ายรูปให้ ก็เพราะว่าเขาไม่รู้ว่าแม่แพทเป็นดารานั่นเอง งานนี้ความฮาเลยบังเกิด 

 

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "แพท ณปภา"เผยภาพสุดสตรอง กอด"น้องเรซซิ่ง" หลับ เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องทน ไม่ไหวบอกไหว)

ขอบคุณ IG : pat_napapa , up2youha


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ตากล้อง  แพท ณปภา  ใจดี  ไปเที่ยว  ฝรั่ง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ