"แจ๊ค ธนพล" มอบเงินก้อนโตร่วมทำบุญกับ "จ๊ะ อาร์สยาม" แฟนคลับชื่นชมร่วมอนุโมนาสาธุ

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดหวานของวงการเพลงลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ "จ๊ะ อาร์สยาม" และ "แจ๊ค ธนพล" ที่เพิ่งจะได้กลับมารีเทิร์น รักหวานอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายเจอกระแสพ่อไม่ปลื้ม เพราะห่วงลูกสาวมากๆ แต่ฝ่ายชายก็พิสูจน์ให้พ่อแม่ของจ๊ะเห็นว่า คนนี้รักจริงหวังแต่ง จนคุณพ่อไฟเขียว ยอมให้กลับมารักกันอีกครั้ง

และก่อนหน้านี้ จ๊ะ อาร์สยาม ได้เปิดใจผ่านทางไนท์เอนเตอร์เทรน บอกว่า ตอนนี้คุณพ่อเชียร์ให้แต่งงาน เพราะอยากอุ้มหลาน และเปิดใจยอมรับแจ๊คมากขึ้น หลังจากฝ่าฟันสู้อุปสรรคมาด้วยกัน ความรักก็แฮปปี้ลงตัว 

 

ทั้งนี้หลายคนที่เป็นแฟนคลับของสาวจ๊ะ คงทราบกันดีว่า เจ้าตัวชอบทำบุญ บริจาคช่วยเหลือมูลนิธิ ทำบุญสร้างพระต่างๆ ให้แก่วัดที่ขาดแคลน รวมไปถึงทำบุญกับพระในบ้าน ไม่ว่าจะทำงานหนัก เล่นคอนเสิร์ตเหนื่อยแค่ไหน ไม่มีปริปากบ่น หอบเงินแสนกลับบ้านให้พ่อแม่เก็บไว้ใช้ทุกเดือน แถมยังให้เงินเดือนใช้ไม่ขาดมือ 


ล่าสุดก็มีคลิปสุดน่ารักของจ๊ะและแจ๊ค ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมในความรักของทั้งคู่ เมื่อหนุ่มแจ๊ค ยืนกดเงิน เพื่อจะส่งต่อให้จ๊ะนำไปทำบุญ อยากทำบุญร่วมกัน โดยจ๊ะ เขียนข้อความบรรยายว่า "ขออนุโมทนาบุญกับพี่แจ๊ค @jack_tha ด้วยนะคะ ร่วมบุญกับจ๊ะมา 100,000 บาท #บัญชีบุญ #สะสมบุญ"

 

ทำให้มีแฟนคลับชื่นชมว่า เวลาพี่แจ๊คอยู่กับจ๊ะ ดูอบอุ่นน่ารักมาก  สมกับเป็นคู่บุญจริงๆ และขออนุโมทนาบุญกับทั้งคู่อีกด้วย แต่งานนี้ก็มีเรื่องให้ต้องปวดหัวรีบแก้ปัญหาด่วนๆ เมื่อมีแฟนคลับคนหนึ่งบอกว่า คลิปนี้มีคนดูเป็นแสนเลย คุณแจ๊คต้องเปลี่ยนรหัสบัตรเอทีเอ็มด้วยก็ดีนะ ป้องกันไว้ก่อน สาวจ๊ะเลยมาตอบกลับว่า เปลี่ยนแล้วจ้า 

 


แม้จะทำบุญแต่ก็ต้องระวังภัยรอบตัวที่คาดคิดไม่ถึงกันด้วยนะจ๊ะ ยังไงก็ขออนุโมทนาบุญกับทั้งคู่ด้วยจ้า

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jaja_nongpanee

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แจ๊ค ธนพล  จ๊ะ อาร์สยาม  ทำบุญ  แฟนหนุ่ม  บริจาคเงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ