"นาย ณภัทร" สุดปลื้มทำสำเร็จ รวมเงินบริจาคมอบทุนการศึกษา ซ่อมอาคารเรียน ร่ายยาวขอบคุณ..ไม่ลืมทัพใหญ่ "แม่หมู" หนุนหลัง

ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับ นาย ณภัทร ลูกชายคนเก่งของ แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ที่นับวันออร่าความหล่อยิ่งเปล่งประกาย แต่ไม่ใช่ว่าน้องนายจะมีดีแค่ความหล่อเท่านั้น ยังพ่วงความใจดี มีน้ำใจมาอีกเต็มกระบุง เพราะเจ้าตัวได้ลงแรงร่วมกับทีมงามขายปฏิทินสุดน่ารัก เพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายไปมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน
 

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวว่า "หายเหนื่อย สำเร็จแล้วนะครับ ... ส่งมอบทุนการศึกษา และซ่อมแซมอาคารเรียน ให้น้องๆและครู. รวม 7 โรงเรียน เรียบร้อยแล้วนะครับ ...โรงเรียนในโปรเจคนี้ทั้ง 6 โรงเรียนๆละ 300,000 บาท ... และเพิ่มมาอีก 1โรงเรียน คือโรงเรียนบ้านศรี สวาย อีก 150,000 บาท ... รวมเป็นเงิน = 1,950,000 บาท .. ผมขอขอบคุณคนใจดีทุกท่าน ..ที่ช่วยอุดหนุน #ปฏิทินนายณภัทร 2019.... #naphatCSR


และที่ขาดไม่ได้ ที่ต้องขอขอบพระคุณจากใจ กับผู้ที่มาร่วมเป็นอาสาสมัคร เพื่อนๆ พี่ๆช่วยจัดเซทงานนิทรรศการ 5 วัน ... งานขาย เฝ้าบูท ตอบไลน์ #ทีมป้าๆเพื่อนแม่หมูช่วยแพคปฏิทินส่งทางไปรษณีย์ ทำให้โปรเจคขายปฏิทินนี้จนสำเร็จลุล่วง เด็กๆได้ทุนพัฒนาการศึกษา... ขอให้การครั้งนี้ส่งผลให้ทุกคนมีความสุขประสบความสำเร็จ ทุกสิ่งที่ลงมือทำในชีวิตนะครับ"
 


ล่าสุดนักแสดงคนเก่งเดินทางมาร่วมงาน แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน" จึงได้โอกาสถามถึงเรื่องยอดเงินบริจากในโครงการ ปฏิทิน นาย ณภัทร 2019 ซะเลย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่านำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนการศึกษา มอบให้กับ 6 โรงเรียนที่ขาดแคลน นั้นสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

     


    

"ดีใจมากได้ยอด 1,950,000 บาท และได้ไปมอบให้โรงเรียน 7 โรงเรียนเรียบร้อย ตอนแรกวางแผนไว้ 6 โรงเรียน ส่วนโรงเรียนที่7 เป็นโรงเรียนแถบชายแดนเขาส่งมาให้ดู ผมเลยนำเงินส่วนตัวบริจาคสร้างสนามเด็กเล่นให้น้องๆ เป็นเงิน 150,000 บาท ตอนนี้ทุกคนส่งภาพมาให้ดูว่ากำลังทำอะไรอยู่ก็น่ารักมาก"

 


มีเด็กๆเขียนการ์ดมาให้ "ใช่ๆ น่ารัก ผมแฮปปี้มาก น้องเขียนมาขอบคุณและอวยพรปีใหม่ ส่วนปีหน้าก็คิดอยู่ คือผมอยานำสิ่งที่ผมเรียนมามาต่อยอดให้ได้ ก็ตั้งเป้าอยู่ อย่างน้อยปีละ 1 โปรเจค เราก็เอาที่เราไหว ก็ตั้งใจเพราะผมอยากจะไปหาน้องๆ ทุกคน" 

 

งานนี้ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของน้องนายอีกคับคั่ง บ้างก็ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้กับเจ้าตัว บ้างก็เข้ามาชื่นชมในความหล่อและมีน้ำใจของน้องนาย ว่าแต่ทั้งหล่อ ฝีมือการแสดงก็ใช่ย่อย แถมยังจิตใจดีแบบนี้อีก คาดว่าแม่หมู พิมพ์ผกา คงจะหวงลูกชายสุดที่รักคนนี้สุดๆไปเลยใช่มั้ยคะแม่หมู

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : naphat_nine


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ  นาย ณภัทร เสียงสมบุญ  แม่หมู  นาย ณภัทร 

ติดตามข่าวอื่นๆ