บุ๋ม ปนัดดา เดือด! ข่าวไชยาลูกทรพี ลั่นอย่าเก็บเอาไว้เลย ต้องประหารเท่านั้น

จากกรณีที่นายไชยา ต๊ะนา อายุ 31 ปี ชาวตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเมื่อครั้งเป็นเยาวชนเคยก่อเหตุฆ่าพ่อเลี้ยงจนเสียชีวิตและถูกจำคุก เมื่อพ้นโทษออกได้ก่อเหตุข่มขืนแม่ของตัวเอง เมื่อช่วงเดือน ธ.ค.61 และได้หลบหนีไป ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ต่างหวดผวากันอย่างมาก เนื่องจากเชื่อว่านายไชยา ยังคงหลบซ่อนตัวและวนเวียนอยู่ในพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ด หรืออำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อกันและเป็นพื้นที่ป่าเขา ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น 

 

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งฝ่ายปกครองและท้องถิ่น มีการจัดกำลังออกลาดตระเวนตรวจสอบติดตามค้นหาตามจุดต่างๆ ทั่วพื้นที่อย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่พบตัว ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ที่บ้านร้างหัวหมู่บ้าน จนถึงขณะนี้ไม่พบว่ามีญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงมาเยี่ยมนายไชยาเลย ขณะเดียวกันฝ่ายหญิงสาวคนสนิทซึ่งเป็นคนที่ผู้ต้องหาติดต่อ เป็นตัวกลางให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวนายไชยาได้นั้นได้เดินทางมารับเงินสินบนนำจับจำนาน 5,000 บาท แต่ไม่มีการเข้าไปเยี่ยมหรือดูหน้านายไชยาแต่อย่างใด หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้คุมตัวส่งศาลฝากขังและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป 

 

 


สำหรับคดีนี้ นายไชยา อายุ 31 ปี ผู้ต้องหา เมื่อครั้งเป็นเยาวชนเคยก่อเหตุฆ่าพ่อตัวเองจนเสียชีวิตและถูกจำคุก เมื่อพ้นโทษออกมา ก็ได้ก่อเหตุข่มขืนแม่ของตัวเอง เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.2561 โดยหลังรับแจ้งในวันเดียวกัน ตำรวจส่งตัวแม่ของนายไชยาไปตรวจร่างกาย ก่อนผลตรวจจะยืนยันการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง
 


ขณะเดียวกัน บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับคดีนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวระบุว่า "จับตัวได้แล้วนะคะ หลังจากที่พยายามหนีการจับกุมอีกรอบ  อย่าเก็บเอาไว้เลยนะคะ ฆ่าพ่อข่มขืนแม่ขนาดนี้! ใครจะรับไปดูแลที่บ้าน แสดงตัวด่วนค่ะ! "
 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ไชยา  ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ