"เบิ้ล ปทุมราช" โพสต์ซึ้งถึงแฟนสาว บอกรักเธอนะแต่...งานนี้ทำFCปลื้มหนัก

จากกรณีที่เปิดตัวเเฟนอย่างเป็นทางการสำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง นายอาทิตย์ สมน้อย ชื่อเล่น เบิ้ล หรือที่รู้จักกันในนาม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม พร้อมเขียนเเคปชั่นยาวเหยียดถึงเเฟนสาวผ่านไอจี โดยระบุว่า "ชีวิตก่อนที่จะตัดสินใจมีใครสักคนหรือเปิดตัวใครสักคนให้กับแฟนเพลงหรือผู้คนที่อยู่รอบข้างยอมรับ คิดเสมอว่าต้องแลกกับกระแสติดตามที่น้อยลง แต่พอได้อยู่กับเขาและอยู่กับแฟนเพลงของเราจริงๆกลับรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีด้วยซ้ำ กับการที่เราให้เกียรติหรืออยู่บนโลกความจริงกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เราเรียกเขาว่าแฟน

 

ผมคิดเสมอว่าวันไหนที่เขารักในตัวตนของเราเขาก็จะรักสิ่งที่เราทำไปด้วย แม้บางครั้งมันอาจยากที่จะรับได้กับบางกลุ่มที่เขากำลังชื่นชมในความสามารถและความโสดของเรา แต่ผมเชื่อว่าวันใดที่เรามีความสุขนั่นคือสิ่งที่เราอยู่กับมันด้วยความจริง ไม่ใช่เพียงหลบซ่อนเพื่อต้องการอยู่หรือแลกกับชื่อเสียงและความนิยม แต่เป็นทุกข์ในใจ อายุ22ปี บางคนอาจคิดว่าอายุยังน้อยอยู่เลยยังมีสิทธิ์เจออีกมากมาย 

 

แต่สำหรับผมอดีตไม่รู้ว่าเป็นยังไงอนาคตก็ยังมาไม่ถึง แต่ปัจจุบัน เธอคือคนที่ผมเลือก เธอเป็นเด็กเรียนเก่งยิ้มง่ายไหว้สวย แม่คนอีสานฐานะทั่วไป พ่อคนสวิตเซอร์แลนด์ มีพี่ชาย1คน เรียนเก่งนิสัยดี ครอบครัวภูมิฐานบ้านๆแต่มั่นคง มีโอกาสเจอกันแค่ปีละ3-4ครั้ง ครั้งละ6-7วัน คนเราดีกันทุกคน แต่ไม่รู้ว่าจะดีนานแค่ไหน เวลาคือสิ่งที่จะพิสูตร ตัวผมก็เช่นกัน ผมเชื่อว่าทุกชีวิตคู่และการเดินทางของความรักไม่มีคู่ไหนไม่มีอุปสรรค 

 


สำหรับผมโคตรเยอะเลย แค่ระยะทางที่ต่างกันก็มากพอแล้ว และวันข้างหน้าก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงนิสัยใจคอพวกเรายังจะสม่ำเสมอหรือเปล่า แต่วันนี้จะดูแลความรักที่ดีให้มั่นคงตลอดไป Fc ของผม ยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญและเป็นแรงผลักดันที่ดีที่สุดในชีวิต ขอบครัวของผมเป็นทั้งพรสวรรค์และพรแสวงที่ดีที่สุดในชีวิต แล้วเธอคนนี้คือกำลังใจที่ดีที่สุดในตอนนี้

 

 

 

ล่าสุด เบิ้ล ปทุมราช ได้โพสต์ข้อความอีกว่า...ble_patumrach_smiles คิดถึง นะครับ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ว รักเธอนะ แต่ขอน้อยกว่าfc เพราะพวกเขาน่ารักและมาก่อนเธอ และอยู่กับฉันดูแลฉันมาก่อนเธอ Cr คนหลับในสนามบอล

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-  เบิ้ล ปทุมราช เปิดตัวเเฟนสาวลูกครึ่ง-อีสาน

- "เบิ้ล ปทุมราช" เศร้าแฟนคลับป่วยเข้า ICU อัดคลิปให้กำลังใจเพื่อหวังปาฏิหาริย์ สุดท้ายเสียชีวิต

 

ขอบคุณ : ble_patumrach_smiles

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : นักร้องลูกทุ่งหมอลำ  เบิ้ล ปทุมราช  เปิดตัวเเฟน  แฟนสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ