"ป๋อ ณัฐวุฒิ" อวยพร "ยุ้ย จีรนันท์" เริ่มต้นชีวิตคู่ หลังแต่งงานกับ "ธันญ์ ธนากร"

หลังจากที่นางเอกชื่อดัง ยุ้ย จีรนันท์ และธันญ์ ธนากร ได้เข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบง่าย ที่บ้านเกิดของเจ้าสาว โดยมีการตักบาตรทำบุญ ซึ่งเจ้าสาวสวมชุดไทยสวยงามสง่า ควงคู่พร้อมด้วยเจ้าบ่าว ที่สวมสูทชุดไทยดูดีไม่แพ้กัน โดยบรรยากาศในงานต่างเต็มไปด้วยความอบอุ่นชื่นมื่น จากบรรดาญาติสนิท มิตรสหาย ที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน และเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ตกแต่งสถานที่ด้วยสีชมพูพาสเทล ประดับประดาด้วยดอกไม้สวยงาม และภาพความทรงจำของความรักจากทั้งสองคน
 

ต่อมาทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ เปิดใจกับสื่อมวลชน ณ  NOEUD D’AMOUR แกรนด์จรูญรัตน์ อ.เมือง จ.สระบุรี ว่าสินสอดก็มีทั้ง เงิน ทอง โฉนดที่ดิน แล้วก็แหวนเพชร 1.6 กะรัต เป็นแหวนที่พี่ชายคนหนึ่งของธันน์ให้มา ส่วนเรือนหอก็เป็นบ้านที่จัดพิธีช่วงเช้า ที่ทั้งคู่สร้างมาด้วยกัน

 

และเมื่อบ้านเสร็จก็ได้จัดพิธีแต่งงาน ส่วนคำมั่นสัญญาชีวิตคู่นั้น ธันญ์ ก็บอกว่า เราไม่ต้องสัญญา แค่อยู่กับเขา ทำให้เขามีความสุขที่สุด รักเขาที่สุด ทำให้ทุก ๆ วันมีความสุขมากที่สุด ด้านยุ้ย ก็กล่าวเสริมว่า ตั้งแต่รู้จักกันมา คบกันมา 11 ปี ไม่เคยขอคำสัญญาอะไรกันเลย รู้สึกว่าถ้ารักกันจริงๆ คำสัญญาไม่มีความหมาย เอาการกระทำแต่ละวันดีกว่า ที่เขาแสดงออกมา แค่นี้เราก็รู้สึกแล้วว่าเขารักเรา

 

อ่านข่าว : งานแต่ง "ยุ้ย จีรนันท์-ธันน์ ธนากร" บรรยากาศอบอุ่น เจ้าบ่าวเจ้าสาวสวมชุดไทยงามสง่า ควงคู่ตักบาตรล่าสุดรุ่นพี่นักแสดงในวงการบันเทิงอย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ที่เคยเล่นละครมาด้วยกัน ได้โพสต์ข้อความอวยพรยุ้ย จีรนันท์ น้องรัก บอกว่า "ยุ้ยจ๋า...พี่เห็นยุ้ยตั้งแต่วันแรกๆ ที่เข้ามาทำงาน นึกชื่นชมมาตลอดว่าน้องคนนี้สวยจัง แถมนิสัยยังน่ารัก นอบน้อม และที่สำคัญ น้องเสมอต้นเสมอปลาย วันนั้นน้องเป็นยังไง วันนี้พี่เชื่อว่าน้องก็ยังเป็นยังงั้น แถมยังดีกว่าเดิมเสียอีก พี่ดีใจกับน้องด้วยนะครับ น้องกำลังจะเดินเข้าสู่อีกโลกหนึ่งแล้ว โลกที่มีครอบครัวของตัวเอง มันจะพบเจอทั้งความสุขและความทุกข์ปะปนกันไป แต่พี่เชื่อว่าการเป็นนักสู้ของยุ้ยตั้งแต่เด็ก จะฝ่าฟันทุกๆ ปัญหาไปได้ เพราะน้องเป็นคนดี คนดีตกน้ำไม่ไหลไกล ตกไฟ ไหม้นิดหน่อย ...พี่ขออวยพรให้ยุ้ยมีครอบครัวที่มีความสุขทั้งกายและใจนะครับ ความดีของยุ้ยจะคุ้มครองตัวยุ้ยและครอบครัวเอง...ปล.พี่รอฟังข่าวดีนะครับ เอาแฝดไปเลย! #รบกวนแท็กยุ้ยให้หน่อยนะ ผมไม่รู้ไอจีเขา"

 

หลังจากนั้นเพียงไม่นาน ยุ้ย จีรนันท์ ได้เข้ามาตอบกลับคำอวยพร ด้วยข้อความที่อ่านแล้วซึ้งไม่แพ้กัน โดยยุ้ยเขียนบรรยายไว้ว่า 

 

"พี่ป๋อจ๋า...ทำยุ้ยน้ำตาไหลอีกแล้วว ยุ้ยขอบคุณพี่ป๋อมากๆ นะคะ พี่ป๋อคือพี่ชายที่แสนดีกับยุ้ยมาตั้งแต่ต้น ยุ้ยรักและเคารพและมีพี่ป๋อเป็นแบบอย่างที่ดีมาโดยตลอด ดีใจที่พี่ป๋อมาอวยพรให้น้องสาวคนนี้นะคะ รักพี่ป๋อกับพี่เอ๋ พี่สาวพี่ชายที่น่ารักเสมอ ขอบคุณมากๆ จากหัวใจค่ะ"


สำหรับป๋อ ณัฐวุฒิ และ ยุ้ย จีรนันท์ นั้นเคยมีผลงานแสดงร่วมกันในละครเรื่อง จิตสังหาร ฟ้าใหม่ มนต์รักลูกทุ่ง ทำให้ทั้งคู่ผูกพันเป็นพี่น้องร่วมวงการมาโดยตลอด และวันนี้พี่ชายก็ดีใจที่น้องสาวมีครอบครัว มีคนคอยดูแลแล้ว ทำเอาแฟนคลับของทั้งสองคน ชื่นชมในความรัก ความผูกพัน ที่แม้จะห่างหายไม่ได้เจอหน้ากัน แต่ก็ยังห่วงใยกันเหมือนเดิม  

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : yui_chiranan, poh_natthawut


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ยุ้ย จีรนันท์  ป๋อ ณัฐวุฒิ  อวยพร  พี่น้อง  ถ่ายละคร  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ